iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/2/2020, 10:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam diễn viên Anh đột tử

Raphael Coleman, sao nhí từng đóng phim 'Nanny McPhee', qua đời ngày 6/2 ở tuổi 25.

Mẹ của nam diễn viên người Anh - Liz Jensen - xác nhận cái chết của Raphael Coleman trong một tweet đăng vào 7/2: "Hãy yên nghỉ nhé con trai yêu quý của mẹ. Thằng bé đã chết trong lúc làm những điều yêu thích nhất. Gia đình luôn tự hào về Raphael Coleman. Tất cả những kỷ niệm trong cuộc đời ngắn ngủi của thằng bé luôn được trân trọng".

Raphael Coleman.

Raphael Coleman.

Carsten Jensen - cha dượng của Raphael Coleman - viết trên Facebook: "Chết trẻ! Tôi nghĩ không có gì khiến chúng ta cảm thấy cái chết là bất công và vô nghĩa như khi một người chết trẻ. Cuộc sống bỗng chốc bị phá hủy. Bi kịch này xảy ra với chúng tôi khi Raphael Coleman qua đời ở tuổi 25. Thằng bé ngã xuống bất tỉnh trong khi mà sức khỏe chưa từng có vấn đề trước đó. Tôi biết Raphael Coleman từ lúc thằng bé 6 tuổi và chúng tôi rất thân nhau".

Nguyên nhân về cái chết của Raphael Coleman đang được làm rõ.

Raphael Coleman trong phim Nanny McPhee.

Raphael Coleman trong phim Nanny McPhee.

Coleman sinh ngày 30/9/1994 ở London và bén duyên với nghiệp diễn từ nhỏ, bao gồm những tác phẩm như The Fourth Kind, Its Alive... Vai diễn nổi tiếng nhất của Coleman là vai Eric Brown, 11 tuổi, trong bộ phim hài Nanny McPhee (2005), đóng cùng với Emma Thompson, Colin Firth và Angela Lansbury.

Thời gian sau này, Raphael Coleman tập trung vào nghiên cứu sinh vật học, trở thành nhà bảo tồn và hoạt động xã hội năng nổ. Anh tham gia phong trào Extinction Rebellion, đến nhiều quốc gia tìm hiểu cuộc sống của các loài động vật hoang dã và thực hiện các chiến dịch kêu gọi chống biến đổi khí hậu.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top