iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/8/2019, 13:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Miley Cyrus gây tranh cãi với status ẩn ý sau khi chia tay Liam Hemsworth

Fan cho rằng Liam 'xứng đáng với một cô gái bình thường' thay vì yêu một người có tư tưởng khác biệt như Miley.

Chiều 11/8 (giờ địa phương), Miley Cyrus đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân kèm dòng chú thích "ẩn ý". Đây là động thái đầu tiên của nữ ca sĩ 26 tuổi sau khi xác nhận chia tay Liam Hemsworth. 

Bức ảnh chụp tại kỳ nghỉ ở núi Dolomites, Italy, của Miley Cyrus.

Bức ảnh chụp tại kỳ nghỉ ở núi Dolomites, Italy, của Miley Cyrus.

Miley viết: "Đừng cố gắng đấu tranh với quy luật phát triển bởi vì bạn sẽ không bao giờ chiến thắng, Giống như ngọn núi tôi đang đứng đây, nơi từng nằm sâu dưới nước, kết nối với cả châu Phi. Thay đổi là điều tất yếu phải xảy ra. Ngọn núi Dolomites không hình thành sau một đêm, mà trải qua hàng triệu năm mới có được vẻ đẹp tráng lệ này. Bố từng nói với tôi rằng: 'Tự nhiên không cần vội vã nhưng luôn đúng thời điểm'. Câu nói ấy khiến trái tim tôi bình yên và hy vọng nó là sự thật. Tôi được dạy dỗ để tôn trọng hành tinh này và sự phát triển của nó, và tôi cũng muốn làm điều tương tự với chính mình". 

Sau vài giờ đăng tải, bức ảnh của Miley nhận được hơn 3 triệu lượt like và hơn 16.000 bình luận. Nhiều fan cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ về mối quan hệ giữa cô và Liam Hemsworth. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, không ít nhận xét trái chiều bày tỏ phản ứng tiêu cực. Họ cho rằng Miley là người "viển vông", "sống xa thực tế". Hồi tháng 7, Miley từng tuyên bố sẽ không sinh con với chồng cho đến khi nào "Trái Đất này có môi trường tốt đẹp hơn". Một số người đoán rằng chính tư tưởng khác biệt trong việc sinh con của Miley và Liam đã dẫn đến việc chia tay. Nhiều netizen còn khẳng định, Liam xứng đáng có một hôn nhân hạnh phúc với một cô gái bình thường, thay vì cưới một người theo đuổi tư tưởng khác biệt như Miley.

"Cô ta kêu gọi tôn trọng mẹ Trái đất nhưng lại cầm một chai nước bằng nhựa được thiết kế để sử dụng chỉ một lần?"; "Bạn tốt nhất đừng bao giờ kết hôn. Cái gọi là 'quy luật phát triển' của bạn không nên bắt đầu từ đầu. Bạn đã thay đổi suy nghĩ trong vòng chưa đầy một năm, bất chấp Liam đã luôn ủng hộ, kiên nhẫn với bạn. Và rồi bạn cho anh ấy thấy sự tôn trọng bằng cách hôn một cô gái nào đó trong ngày xác nhận chia tay à? Hãy cho chúng tôi thấy bạn đã thực sự trưởng thành đi Miley"; "Cô ấy không phù hợp để có một mối quan hệ thực sự với bất cứ ai, cô ấy không cân bằng và quá non nớt cho điều đó. Liam tội nghiệp, không có ý gì nhưng anh ấy xứng đáng với một người tốt hơn"; "Tính cách mạnh mẽ của Miley không bao giờ có thể được 'thuần hóa', đó là lý do hôn nhân của họ tan vỡ"; "Bạn đang rao giảng về sự trung thực và tôn trọng nhưng bạn lại không có những thứ đó. Bạn chỉ đang chứng tỏ mình là một người viển vông mà thôi"...

Miley hôn cô bạn Kaitlynn Carter trong kỳ nghỉ ở Italy.

Miley (mặc bikini đen) hôn cô bạn Kaitlynn Carter trong kỳ nghỉ ở Italy.

Trước đó, vào 10/8, People dẫn lời đại diện của Miley Cyrus cho biết nữ ca sĩ đã chia tay chồng Liam Hemsworth sau 7 tháng kết hôn: "Miley và Liam đồng ý chia tay vào thời điểm này, là quyết định tốt nhất cho mỗi người. Họ vẫn là những cha mẹ tận tâm với thú cưng mà họ cùng nhau chăm sóc. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của họ". Chưa rõ thời điểm nộp đơn ly hôn của hai ngôi sao, nhưng nhiều người đoán rằng họ đang trong giai đoạn ly thân.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top