iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/7/2018, 18:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mặc kệ tin đồn lăng nhăng, Kendall vẫn xuất hiện thân mật cùng bạn trai

Nàng mẫu 9x gây chú ý khi xuất hiện tại đêm tiệc sinh nhật chàng bạn trai tin đồn Ben Simmons cuối tuần qua.

Từ cuối tháng 5 năm nay, Kendall Jenner liên tục xuất hiện cùng cầu thủ bóng rổ người Úc Ben Simmons. Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp đi chơi riêng cùng nhau tại những câu lạc bộ đêm ở Los Angeles.

Từ cuối tháng 5 năm nay, Kendall Jenner liên tục xuất hiện cùng cầu thủ bóng rổ người Australia Ben Simmons. Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp đi chơi riêng tại những câu lạc bộ đêm ở Los Angeles.

Mặc dù Kendall chưa xác nhận về mối quan hệ này nhưng cô nàng cũng không có động thái nào chứng tỏ ý muốn phủ nhận. Bằng chứng là cuối tuần qua cô vẫn công khai tham dự buổi tiệc sinh nhật của Ben Simmons cùng những bạn bè thân thiết của anh chàng.
Cô và nhóm bạn của Ben cùng hát Happy Birthday trong không khí vui vẻ. Sau khi Ben thổi nến, Kendall còn dựa sát vào người anh chàng để chỉnh lại chiếc bánh sinh nhật.

Cô và nhóm bạn của Ben cùng hát Happy Birthday trong không khí vui vẻ. Sau khi Ben thổi nến, Kendall còn dựa sát vào người anh chàng để chỉnh lại chiếc bánh sinh nhật.

Hồi đầu tháng 7 vừa qua, báo chí Hollywood rộ lên tin đồn Kendall và Ben đang có ý định sống chung với nhau khi chuyển tới một căn biệt thự có giá thuê 50.000 bảng/tháng ở khu nhà giàu Beverley Hills miền đông Los Angeles.

Hồi đầu tháng 7 vừa qua, báo chí Hollywood rộ lên tin đồn Kendall và Ben đang có ý định sống chung khi chuyển tới một căn biệt thự có giá thuê 50.000 bảng/tháng ở khu nhà giàu Beverley Hills, miền đông Los Angeles.

Mối quan hệ của Kendall và Ben cũng đang dính nhiều thị phi ồn ào. Tháng trước cô nàng bị tố lăng nhăng với em trai Bella Hadid khi hôn đắm đuối anh chàng trong một bữa tiệc. Cư dân mạng chỉ trích Kendall vì không nghiêm túc trong tình yêu khi hẹn hò cùng lúc hai người.

Mối quan hệ của Kendall và Ben cũng đang dính nhiều thị phi ồn ào. Tháng trước cô nàng bị tố lăng nhăng với em trai Bella Hadid khi hôn đắm đuối anh chàng trong một bữa tiệc. Kendall bị chỉ trích "không nghiêm túc" trong tình yêu khi hẹn hò cùng lúc hai người.

Trong khi đó, Tinashe - bạn gái cũ của Ben Simmons cũng tố ngôi sao bóng rổ NBA này ngoại tình với Kendall trong lúc chưa chấm dứt mối quan hệ với cô. Thậm chí thời gian gần đây, Tinashe còn bị cho là đã bám đuôi Kendall khi tình cờ xuất hiện ở nhà hàng nơi cặp đôi hẹn hò.

Trong khi đó, Tinashe - bạn gái cũ của Ben Simmons - cũng tố ngôi sao bóng rổ NBA này ngoại tình với Kendall trong lúc chưa chấm dứt mối quan hệ với cô. Thời gian gần đây, Tinashe còn bị cho là đã "bám đuôi" Kendall khi "tình cờ" xuất hiện ở nhà hàng nơi cặp đôi hẹn hò.

Bích Hà (Theo ETOnline)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top