iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/2/2020, 14:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Luật sư thanh minh cho Amber Heard quanh vụ bạo hành

Luật sư Roberta Kaplan cho biết, Amber Heard đánh Johnny Depp không có nghĩa cô không phải nạn nhân. 

Hôm 31/1, Daily Mail công khai đoạn ghi âm cho thấy mỹ nhân Aquaman thừa nhận đánh đập chồng cũ Johnny Depp. Trước đó, cả hai đều tung bằng chứng bị người kia bạo hành, để lại nhiều vết thương trên cơ thể. Amber Heard nhận mình là nạn nhân của bạo lực gia đình nên khi có bằng chứng cô đã đánh Johnny Depp, nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Amber Heard và Johnny Depp. Ảnh: AP.

Amber Heard và Johnny Depp. Ảnh: AP.

Adam Waldman - luật sư của Depp - cho biết: "Đoạn băng phơi bày sự thật bà Heard đã gây ra hàng loạt thương tích cho ông Depp, sau đó bịa ra một trò lừa tinh vi để che đậy. Động cơ của Heard là lấy lý do Depp muốn ly hôn để đánh ông ấy". Waldman cũng cho biết đoạn băng do chính Amber Heard ghi lại từ năm 2015.

Tờ USA Today đã liên hệ với phía Heard để xác thực đoạn băng ghi âm. Luật sư của nữ diễn viên, Roberta Kaplan, nói: "Sự thật là phụ nữ nói và đánh trả không có nghĩa cô ấy không phải nạn nhân của bạo lực gia đình. Ý ông Depp muốn nói bà Heard tát ông ấy đồng nghĩa với việc bà ấy không phải nạn nhân. Điều đó không đúng".

Để dẫn chứng, Roberta Kaplan chia sẻ lại lời của Amber Heard từng nói, rằng cô từng ném đồ vật về phía Depp để phòng vệ khi anh ta có ý định đánh mình. Trong băng ghi âm, cô cũng thừa nhận đã dùng xoong, chảo, bình hoa để tấn công ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean.

Depp và Amber quen nhau khi đóng phim The Rum Diary (2011), kết hôn vào tháng 2/2015. Tuy nhiên cuộc hôn nhân chỉ kéo dài hơn một năm và đổ vỡ vào tháng 5/2016.

Amber Heard đệ đơn ly hôn và tố chồng cũ bạo hành, gọi Depp là "con quái vật". Depp kiện ngược vợ cũ tội phỉ báng và đòi bồi thường 50 triệu USD. Đơn kiện nói Heard đã có "trò lừa bịp tinh vi" bằng cách vẽ ra câu chuyện về bạo hành nhằm thăng tiến trong sự nghiệp. Anh nói vụ lùm xùm với vợ cũ làm tổn hại danh tiếng, khiến mình mất vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean.

Thúy Anh (Theo USA Today)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top