iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/11/2018, 17:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt sao Hollywood 'bỏ của chạy lấy người' vì hỏa hoạn lớn

Đám cháy đã thiêu rụi nhà của Caitlyn Jenner, Lady Gaga lập tức thu dọn đồ đạc tại các biệt thự ở Malibu để đi sơ tán.

Bùng phát từ tối 8/11, đến 9/11, đám cháy rừng tại Woolsey, California đã lan rộng tới nhiều khu vực như Malibu, Calabasas, Aguora Hills... Lady Gaga, Kim Kardashian, Will Smith, Scott Baio, Rainn Wilson và Guillermo del Toro là một trong số những sao Hollywood buộc phải sơ tán trong tình hình khẩn cấp của đám cháy khủng khiếp.

Nữ diễn viên Phép thuật Alyssa Milano viết: "Tôi vừa phải sơ tán nhà của mình. Tôi đưa theo các con, mấy con chó, máy vi tính và đôi boot Doc Marten. Chồng tôi thì đang ở New York. Những con ngựa thì đang được huấn luyện viên sơ tán".

Nam diễn viên Orlando Bloom chụp lại ảnh đám cháy và chia sẻ: "Đây là con đường nhà tôi cách đây 2 tiếng. Cầu nguyện cho sự an toàn của mọi người ở Malibu. Biết ơn những người lính cứu hỏa. Xin hãy bảo trọng".

Ngôi sao Star Wars Mark Hamill đã tweet hình ảnh ngọn lửa, mô tả ngôi nhà anh đã gặp tình trạng "rất nguy hiểm" nhưng may mắn các thành viên đã di tản đến nơi an toàn. 

Một số biệt thự của sao Hollywood bị đám cháy thiêu rụi.

Một số biệt thự của sao Hollywood bị đám cháy thiêu rụi.

CBS đưa tin, đám cháy đã thiêu rụi nhà của bố dượng Kim, Caitlyn Jenner, cùng căn hộ của đạo diễn Scott Derrickson. Kim, Lady Gaga cũng xác nhận trên Isntagram rằng họ đã thu dọn đồ đạc tại các biệt thự ở Malibu để đi sơ tán. Trong khi đó, nam diễn viên Charlie Sheen cho biết anh đã mất liên lạc với cha mẹ sau đám cháy và kêu gọi mọi người cung cấp thông tin để tìm kiếm người thân.

Trên Instagram, Twitter, nhiều ngôi sao như Robin Thicke, Miranda Kerr, Felicity Huffman, Bella Hadid,...  cũng đăng tải những lời cầu nguyện cho người dân California và gửi lời cám ơn tới đội cứu hộ và lính cứu hỏa đã làm việc vất vả trong 2 ngày qua.

Kim và Lady Gaga thông báo về ngọn lửa khổng lồ lan rộng Malibu, California.

Kim và Lady Gaga thông báo về ngọn lửa khổng lồ lan rộng Malibu, California.

Trước đó, hàng chục nghìn người đã được di tản sau khi cháy rừng bùng phát ở khu vực Bắc California tối 8/11. Hạt Butte với dân số gần 230.000 dân đã ban bố tình trạng khẩn cấp. Toàn bộ thị trấn Paradise hơn 26.000 dân cũng phải di tản ra phía bãi biển Zuma trong tình trạng không có thức ăn, nước uống. Hàng trăm công trình kiến trúc và hàng nghìn căn nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Bích Hà (Theo CBS, People)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top