iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/7/2018, 16:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt ảnh chứng minh Justin - Hailey là cặp đôi 'nghiện hôn'

Từ trong nhà đến công cộng, bộ đôi gây xôn xao khi thường xuyên để lộ những khoảnh khắc nồng cháy.

Kể từ khi tái hợp, Justin Bieber và bạn gái thường xuyên để lộ những màn khóa môi đắm đuối. Cặp đôi luôn thể hiện độ tình tứ và hạnh phúc gây xôn xao trước dư luận. Lục lại loạt ảnh thân mật của cả hai được paparazzi ghi lại, fan nhận ra họ chính là bộ đôi "nghiện hôn". Từ trong nhà ở, nhà hàng, xe hơi..., Justin - Hailey không ngại thể hiện sự nồng cháy.

Mới đây nhất, khi đi ăn tối cùng bạn bè tại một nhà hàng Komodo Asian ở Miami lúc 10h tối, Justin Bieber dành cho vị hôn phu Hailey Baldwin một nụ hôn nồng nàn. Hình ảnh được ghi lại và nhanh chóng lan truyền.

Mới đây nhất, khi đi ăn tối cùng bạn bè tại một nhà hàng Komodo Asian ở Miami lúc 10h tối, Justin Bieber dành cho vị hôn phu Hailey Baldwin một nụ hôn nồng nàn. Hình ảnh được ghi lại và nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Cách đây không lâu, khi cả thế giới biết đến chuyện tình cảm của cả hai, cặp đôi được phát hiện có màn khóa môi trong xe hơi khi đi chơi ở New York. Vì không khóa cửa kính nên họ bị cánh paparazzi ghi lại.

Cách đây không lâu, khi cả thế giới biết đến chuyện tình cảm của cả hai, cặp đôi được phát hiện có màn khóa môi trong xe hơi khi đi chơi ở New York. Vì không khóa cửa kính nên họ bị cánh paparazzi ghi lại.

Một fan chụp ảnh Justin hôn Hailey ở Beverly Hills, California.

Một fan chụp ảnh Justin hôn Hailey ở Beverly Hills, California.

Loạt ảnh của Justin - Hailey chứng minh là cặp đôi ghiền hôn - 3

Không khó để tìm ra những màn khóa môi nồng cháy của cả hai. Hành động như muốn chứng minh cả thế giới biết họ như đang hạnh phúc và khó "kiềm chế" cảm xúc khi ở cạnh nhau.

Loạt ảnh của Justin - Hailey chứng minh là cặp đôi ghiền hôn - 4

Sau khi đính hôn, cả hai thoải mái nhiều hơn trong khi thể hiện tình cảm. Nam ca sĩ 24 tuổi đã giới thiệu vị hôn thê với người thân, bạn bè, trong khi đó Hailey đã đưa Justin về gặp gỡ bố mẹ cô.

Loạt ảnh của Justin - Hailey chứng minh là cặp đôi ghiền hôn - 5

Một nụ hôn trên cầu lãng mạn của cặp đôi. Hiện cả hai đang lên kế hoạch để có đám cưới trong thời gian sớm nhất. "Em là tình yêu của đời anh, Hailey Baldwin và anh không muốn dành cuộc đời mình bên ai khác. Em khiến anh sống tốt hơn và chúng ta đều làm cho nhau hạnh phúc hơn! Anh không thể chờ đến một chương mới tuyệt vời trong đời", Justin viết.

Em không chắc những điều mình làm trong cuộc sống có xứng đáng để nhận được niềm hạnh phúc to lớn này không nhưng em vô cùng cám ơn Chúa vì đã mang tới một người tuyệt vời như anh, để cùng em bước tiếp suốt cuộc đời. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả được sự biết ơn của em.

Trong khi đó, Hailey không giấu được cảm xúc khi chia sẻ: "Em không chắc những điều mình làm trong cuộc sống có xứng đáng để nhận được niềm hạnh phúc to lớn này không nhưng em vô cùng cám ơn Chúa vì đã mang tới một người tuyệt vời như anh, để cùng em bước tiếp suốt cuộc đời. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả được sự biết ơn của em".

 
 

Justin Bieber hôn Hailey Baldwin ở Bahamas

 
 

Justin - Hailey hôn nhau trên cầu

 
 

Justin - Hailey sau màn cầu hôn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top