iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/9/2018, 10:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kylie Jenner xô đổ mọi kỷ lục Instagram nhờ loạt ảnh cute chụp cùng con gái

Hình ảnh đáng yêu của bà mẹ trẻ cùng cô con gái luôn nhận được 'bão like' trên mạng xã hội.

Vốn đã là hot girl đình đám bậc nhất trên Instagram với hơn 141 triệu người theo dõi, Kylie Jenner càng tăng sức hút sau khi sinh cô con gái xinh xắn. Mỗi bức ảnh Kylie đăng tải có liên quan đến công chúa nhỏ đều thu về lượng like kỷ lục. Đạt số lượng người thích nhiều nhất tính đến hiện tại là bức hình đầu tiên Kylie chia sẻ về con gái, sau khi sinh được ít ngày. Khoảnh khắc Stormi say ngủ và nắm chặt tay mẹ đạt 18 triệu lượt like tính đến thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là kỷ lục của Instagram.

Vốn là hot girl đình đám bậc nhất trên Instagram với hơn 141 triệu người theo dõi, Kylie Jenner càng tăng sức hút sau khi sinh cô con gái xinh xắn. Mỗi bức ảnh Kylie đăng tải có liên quan đến "công chúa nhỏ" đều thu về lượng like kỷ lục. Đạt số lượng người thích nhiều nhất tính đến hiện tại là bức hình đầu tiên Kylie chia sẻ về con gái, sau khi sinh được ít ngày. Khoảnh khắc Stormi say ngủ và nắm chặt tay mẹ đạt 18 triệu lượt like tính đến hiện tại. Đây cũng chính là kỷ lục của Instagram.

Loạt hình selfie giúp công chúng lần đầu nhìn rõ gương mặt của Stormi cũng nhanh chóng thu hút bão like. 13,5 triệu người đã nhấn thích cho những khoảnh khắc đáng yêu này của hai mẹ con.

Loạt hình selfie giúp công chúng lần đầu nhìn rõ gương mặt của Stormi nhanh chóng thu hút "bão like". 13,5 triệu người đã nhấn thích cho những khoảnh khắc đáng yêu này của hai mẹ con.

Ngày mừng con gái tròn 1 tháng tuổi, Kylie khoe hình mặc cây đồ thể thao sành điệu, bế con gái trong tay. Dù không nhìn rõ mặt Stormi nhưng bức hình vẫn được 13 triệu người like vì quá đáng yêu.

Ngày mừng con gái tròn 1 tháng tuổi, Kylie khoe hình mặc cây đồ thể thao sành điệu, bế con gái trong tay. Dù không nhìn rõ mặt Stormi nhưng bức hình vẫn được 13 triệu người like.

Hồi đầu tháng 8, Kylie Jenner lần đầu thực hiện một bộ photoshoot nghệ thuật cùng con gái. Những hình ảnh này cũng thu về 10-12 triệu lượt thích, con số mà ngay cả các ngôi sao cũng phải ao ước.

Hồi đầu tháng 8, Kylie Jenner lần đầu thực hiện một bộ photoshoot nghệ thuật cùng con gái. Những hình ảnh này cũng thu về 10-12 triệu lượt thích.

Chỉ một khoảnh khắc bà mẹ trẻ sexy bế con đi chơi trong vườn cũng đã đạt được 9,1 triệu người nhấn thích, cho thấy sức hút của cặp đôi này.

Chỉ một khoảnh khắc bà mẹ trẻ sexy bế con đi chơi trong vườn cũng đã đạt được 9,1 triệu người nhấn thích.

Những hình ảnh Kylie nô đùa, chăm sóc con gái cưng sau đó, dù chỉ là ghi lại cuộc sống thường ngày nhưng cũng nhận khoảng 7,8 triệu lượt like.

Những hình ảnh Kylie nô đùa, chăm sóc con gái cưng sau đó, dù chỉ là ghi lại cuộc sống thường ngày nhưng cũng nhận khoảng 7,8 triệu lượt like.

Kylie Jenner xô đổ mọi kỷ lục Instagram nhờ loạt ảnh cute chụp cùng con gái - 6
Hình ảnh mới nhất Kylie vừa chia sẻ, cô nàng diện bikini gợi cảm đi tắm nắng cùng cô con gái, nhanh chóng đạt được 7,7 triệu like chỉ trong 1 ngày.

Hình ảnh mới nhất Kylie vừa chia sẻ, cô nàng diện bikini gợi cảm đi tắm nắng cùng cô con gái, nhanh chóng đạt được 7,7 triệu like chỉ trong 1 ngày.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top