iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/2/2018, 16:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kylie Jenner khiến Snapchat thiệt hại 1,5 tỷ USD chỉ với một câu nói

Hot girl Kylie Jenner được cho là nguyên nhân chính gây nên thiệt hại của Snapchat bởi sức ảnh hưởng lớn với 24,5 triệu follower.

Ngày 21/2, Kylie Jenner đăng lên Twitter một dòng trạng thái: "Vậy có ai đang thôi không dùng Snapchat nữa không? Hay chỉ có tôi thôi... thật là buồn." Dường như nhận thấy tầm ảnh hưởng của mình, ngay sau đó cô nàng lại tiếp tục nói thêm: "Dù sao thì tôi vẫn yêu snap... tình yêu đầu của tôi".

Dòng tweet Kylie Jenner chia sẻ vào 21/2

Dòng tweet Kylie Jenner chia sẻ vào 21/2.

Là một trong những người dùng có ảnh hưởng lớn của ứng dụng này, lời của Kylie như giáng một đòn nặng nề vào Snapchat. Cô thậm chí còn từng được gọi là "Nữ hoàng Snapchat" và có tới 24,5 triệu follower.

Kylie Jenner từng được gọi là Nữ hoàng Snapchat và là fan trung thành của ứng dụng này

Kylie Jenner từng được gọi là "Nữ hoàng Snapchat" và là fan trung thành của ứng dụng này.

Dòng tweet đã nhận được hơn 306.000 lượt thích và hơn 57.000 lượt chia sẻ. Theo Harper Bazaar,  tính đến nay, cổ phiếu Snapchat đã tụt xuống 7,89%, tương đương với khoảng 1,5 tỷ USD sau "sự kiện" dòng tweet của Kylie Jenner.

Trước đó, Snapchat đã một phen "lao đao" bởi người dùng cho rằng phiên bản cập nhật mới của ứng dụng này quá khó dùng và không phù hợp. Thậm chí có đến hơn 1,2 triệu người dùng đồng ý ký đơn kêu gọi Snapchat phải đảo ngược update về phiên bản cũ.

 
 

 Video của Kylie Jenner trên Snapchat

Phương Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top