iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/10/2016, 11:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kim Kardashian khai hết chỗ giấu nữ trang để tránh bị giết

Kim khai rằng tên cướp đã hỏi vị trí giấu chiếc nhẫn trị giá 4 triệu USD và cô đã khai ra ngay lập tức.

Ngày 3/10, phát ngôn viên của Kim Kardshian xác nhận thông tin ngôi sao người Mỹ bị cướp ở một khách sạn ở Pháp. Cô bị chĩa súng vào đầu, bị trói, bịt miệng và đẩy vào buồng tắm. Những tên cướp đã lấy đi số nữ trang có trị giá khoảng 16 triệu USD (hơn 350 tỷ VND). Trong đó, có giá trị nhất là chiếc nhẫn kim cương 6 carats, trị giá hơn 4 triệu USD.

kim-kardashian-khai-het-cho-giau-nu-trang-de-tranh-bi-giet

Chiếc nhẫn 6 carats mà bạn cướp đòi hỏi khi bắt giữ Kim.

Theo tạp chí Hollywoolife, Kim khai với cảnh sát rằng khi những tên cướp xông vào phòng, chúng liên tục hỏi: "Nhẫn, nhẫn''. Ngôi sao người Mỹ hiểu ra họ đến để cướp nữ trang, cô khai hết nơi cất giấu những món đồ quý giá trong chuyến đến Pháp. Khi bị chĩa súng vào đầu, Kim Kardashian sợ rằng tính mạng bị đe dọa, cô đáp ứng yêu cầu của nhóm cướp.

kim-kardashian-khai-het-cho-giau-nu-trang-de-tranh-bi-giet-1

Cô Kim hoảng loạn, lo sợ mình bị hiếp dâm rồi giết.

Theo nguồn tin của E! News, Bộ trưởng Bộ nội vụ Pháp xác nhận nhóm cướp có 5 người. Chúng dùng súng uy hiếp nhân viên giữ cửa tại khách sạn. Bọn cướp còng tay người này và ép anh mở cửa phòng của Kim vào đêm 2/10. Lúc đó, bên cạnh Kim Kardashian không có vệ sĩ nào khác. Các vệ sĩ đang ở bên cạnh Kendall khi cô tham gia một bữa tiệc.

Bọn cướp đã tóm lấy cổ chân Kim Kardashian, bịt miệng, trói lại và đẩy cô vào buồng tắm. Ngôi sao người Mỹ hoảng loạn và nghĩ đến khả năng bị hiếp dâm hoặc bị giết. Sau khi khai nơi cất nữ trang, Kim van xin bọn cướp vì cô còn con nhỏ ở nhà.

kim-kardashian-khai-het-cho-giau-nu-trang-de-tranh-bi-giet-2

Nhà Kardashian tăng mạnh đội bảo vệ sau sự cố.

Dù tinh thần hoảng loạn, Kim không hề bị thương. Cô ngay lập tức lên phi cơ trở về Mỹ, em gái Kendall cũng nhanh chóng kết thúc công việc và trở về trên chuyến bay khác. Chồng của Kim Kardashian, Kanye West bỏ dở buổi biểu diễn khi nghe tin vợ bị cướp. Hiện gia đình Kardashian tăng mạnh các biện pháp bảo vệ, số vệ sĩ theo chân gia đình lên tới hàng chục người, tương đương với đội cận vệ của Tổng thống.

Juna

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top