iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/3/2019, 17:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Johnny Depp giao nộp 87 video giám sát, tố cáo vợ cũ bạo hành

Nam diễn viên tuyên bố vợ cũ Amber Heard mới là người có những hành vi bạo hành khi cả 2 sống chung.

Cuộc hôn nhân giữa Johnny Depp và Amber Heard kết thúc đầy ồn ào vào năm 2017, chỉ sau 2 năm bên nhau. Nữ diễn viên Amber Heard tố cáo bị chồng cũ kiểm soát và bạo hành. Trong một lần say xỉn, Johnny Depp đập phá đồ đạc. Anh còn ném điện thoại khiến Amber Heard bị thương. 

Sau ly hôn, Amber Heard nhận được 7 triệu USD từ chồng cũ cùng 2 chiếc xe sang, trong đó có 1 chiếc Range Rover và 1 chiếc Ford Hustage. Để tránh bị gọi là "kẻ đào mỏ", Amber Heard đã quyên từ thiện toàn bộ số tiền kể trên. 

Amber Heard và Johnny Depp từng là cặp đôi tiếng tăm của Hollywood.

Amber Heard và Johnny Depp từng là cặp đôi tiếng tăm của Hollywood.

Đến đầu năm 2019, Johnny Depp lật lại vụ tranh cãi khi chia tay với vợ cũ. Anh đâm đơn kiện Amber Heard vì tội phỉ báng, yêu cầu bồi thường 50 triệu USD.

Cụ thể, theo thông tin từ trang NME của Anh, vào ngày 1/3, Johnny Depp đã đệ đơn kiện trị giá 50 triệu USD chống lại Amber Heard. Đây là hành động đáp trả sau khi Amber Heard chia sẻ với tờ The Washington Post câu chuyện bị chồng bạo hành.

Johnny Depp còn tố ngược lại Amber Heard rằng anh bị vợ cũ đánh với sự tham gia của các nhân chứng bên thứ ba và giao nộp cho cảnh sát 87 video từ camera giám sát. Theo lời tố cáo, Amber Heard đã tấn công Johnny Depp nhiều lần như ném một chai vodka vào người anh khiến anh bị đứt ngón tay giữa và vỡ xương, phải phẫu thuật. Amber Heard cũng bị buộc tội đấm Johnny Depp khi anh đang ở trên giường, đá chồng cũ nhiều lần và dàn dựng các cuộc tấn công.

Gương mặt bị thương của Amber Heard với lời tố bị chồng bạo hành.

Amber Heard từng tố chồng cũ bạo hành mình với gương mặt bầm tím.

Hiện tại, đơn kiện của Johnny Depp đã được đưa ra xem xét với các tài liệu cho thấy cáo buộc bạo hành của Amber Heard trước đó đều là trò lừa bịp tinh vi.  

Trả lời về vụ kiện này, luật sư của Amber Heard nói với tờ Deadline: "Đây chỉ là những hành động nông nổi của Johnny Depp để ép Amber Heard phải im lặng. Cô ấy sẽ không im lặng. Những gì ông Depp làm chỉ chứng tỏ việc ông ấy không chấp nhận sự thật về hành vi lạm dụng của mình. Trong khi ông ấy tìm cách tự hủy hoại bản thân, chúng tôi sẽ thắng thế trong vụ kiện vô căn cứ này và chấm dứt sự quấy rối liên tục tới thân chủ của tôi bởi Johnny Depp và nhóm pháp lý của ông ấy".

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top