iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/3/2020, 08:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Idris Elba ám chỉ mình bị nhiễm nCoV từ vợ Thủ tướng Canada

Chủ đề: Covid-19903

Tối 17/3, Idris Elba đăng một video lên trang cá nhân giải thích những thắc mắc xung quanh việc anh bị nhiễm nCoV.

Anh nói: "Thật khó để nói tôi mắc Covid-19 lúc nào, nhưng tôi nghĩ là từ hôm 4/3. Tôi đã tiếp xúc với một người và người đó có kết quả dương tính". Anh cho biết người này cũng rất nổi tiếng với công chúng. 

Tuy không chỉ đích danh, song người hâm mộ suy đoán Idris Elba đang ám chỉ vợ Thủ tướng Canada, Sophie Gregoire Trudeau. Bà phát hiện nhiễm nCoV từ hôm 13/3. Trước đó, Idris và Sophie Trudeau cùng góp mặt tại sự kiện Wembley Arena We Day hôm 4/3. Họ còn có một bức ảnh chụp chung với vài người bạn.

Bà Sophie Gregoire Trudeau và Idris Elba tại sự kiện hôm 4/3.

Bà Sophie Gregoire Trudeau và Idris Elba tại sự kiện hôm 4/3.

Idris Elba nói, việc tiết lộ chuyện bị nhiễm bệnh do anh được truyền cảm hứng từ vợ chồng ngôi sao Tom Hanks. Cặp đôi không ngần ngại thông báo trên Twitter rằng đã bị dính nCoV và đang phải cách ly tại Australia.  

Elba cũng giải thích việc tại sao anh phát hiện nhiễm bệnh trong khi không có bất kỳ triệu chứng nào. Theo đó, anh đang chuẩn bị quay phim, công việc này đòi hỏi phải tiếp xúc với nhiều người nên xét nghiệm nCoV là yêu cầu thiết yếu. "Đó là việc tôi chắc chắn phải làm. Chúng tôi may mắn được đi test rất nhanh", anh nói. 

Ngoài ra, nam diễn viên cũng lên tiếng bảo vệ người vợ đang nhận chỉ trích của cộng đồng mạng. Trong video thông báo nhiễm bệnh Elba đăng tải hôm qua, vợ anh ngồi ngay bên cạnh, không đeo khẩu trang hay có biện pháp cách ly nào mặc dù cô chưa được xét nghiệm nCoV và cũng không có triệu chứng của bệnh. 

Sabrina Dhowre vẫn tiếp xúc gần với Idris Elba sau khi biết anh nhiễm bệnh. 

Sabrina Dhowre vẫn tiếp xúc gần với Idris Elba sau khi biết anh nhiễm bệnh. 

"Sabrina chỉ muốn ở bên cạnh tôi. Khi những chuyện tương tự thế này xảy ra, tình yêu là tất cả những gì bạn cảm nhận được. Tại sao tôi phải từ chối sự ủng hộ của vợ mình?", Idris Elba giải thích. "Chúng tôi đoán nếu tôi bị nhiễm nghĩa là vợ tôi cũng nhiễm. Chúng tôi đã tính toán rủi ro và quyết định ở bên nhau. Hy vọng các bạn hiểu điều đó. Thật kỳ lạ khi mọi người chỉ trích chỉ vì cô ấy muốn ở cạnh chồng", anh nói thêm. 

Nam diễn viên cho biết hiện anh vẫn chưa có biểu hiện bệnh nhưng vẫn kiểm tra nhiệt độ cơ thể hai lần một ngày để đề phòng.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top