iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/3/2020, 09:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Harvey Weinstein nghi nhiễm nCoV sau khi vào tù vì bê bối tình dục

Harvey Weinstein được cho là đang bị cách ly sau khi hai tù nhân tại Wende Correctional Facility dương tính với nCoV.

Michael Powers, chủ tịch Hiệp hội Cảnh sát và Sĩ quan nhà tù tiểu bang New York nói với Hollywood Reporter qua điện thoại: "Tôi biết chắc chắn là ông ấy đang bị cách ly". Powers không biết Weinstein có nhiễm bệnh không nhưng nói rằng một số nhân viên tiếp xúc với ông cũng đã cách ly.

Trại giam giữ Harvey Weinstein vẫn chưa xác nhận việc ông có nhiễm nCoV hay không.

Harvey Weinstein. Ảnh: Reuters.

Harvey Weinstein. Ảnh: Reuters.

Luật sư ở New York của Weinstein, Athur Aidala, cũng không biết về tình trạng của "ông trùm Hollywood" hiện tại. "Tôi không xác nhận được vì chúng tôi cũng không ai biết chính xác sự tình", Aidala nói.

Người cố vấn ở nhà tù, Craig Rothfeld, nói: "Chưa ai trong đội pháp lý được thông báo tin này.  Chúng tôi không thể xác nhận tin này và cũng không quan tâm đến những bình luận suy đoán". 

Đại diện Bộ Cải chính và Giám sát Cộng đồng bang New York cho biết không tiết lộ thông tin về các tù nhân, nhưng cho biết đã có hai tù nhân tại Wende Correctional Facility xét nghiệm dương tính. 

Tờ báo địa phương Niagara Gazette nói Weinstein chính là một trong hai tù nhân đã xét nghiệm dương tính nêu trên.

Harvey Weinstein từng là nhà sản xuất phim lừng danh ở Hollywood. Nhiều năm nay ông vướng vào bê bối và những vụ kiện cáo liên quan đến tình dục. Ngày 24/2, Weinstein bị đề xuất mức án 29 năm tù vì tội hiếp dâm, được chuyển đến nhà tù đảo Rikers chờ tuyên án. Trong thời gian này, ông lên cơn đau tim và huyết áp cao, phải phẫu thuật tại bệnh viện Bellevue. Ngày 11/3, Weinstein bị kết án 23 năm tù. Vài tiếng sau khi ngồi tù, ông lại phải nhập viện vì đau tim.

Thúy Anh (Theo THR, Variety)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top