iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/1/2019, 11:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Charlie Puth - chàng trai cần ngay 'hướng dẫn sử dụng gương mặt đẹp'

Nam ca sĩ luôn khiến người khác tiếc hộ cho gương mặt đẹp trai bị 'hành hạ' không thương tiếc.

Mới đây, Charlie Puth đã gây hốt hoảng cho fan khi đăng tải những hình ảnh hài hước của chính anh lên Instagram Story. Vì một lý do nào đó, anh chàng đã đội mái tóc giả màu vàng bạch kim, hóa thành công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Mới đây, Charlie Puth gây hốt hoảng cho fan khi đăng tải những hình ảnh hài hước của chính anh lên Instagram Story. Vì một lý do nào đó, anh chàng đã đội mái tóc giả màu vàng bạch kim, hóa thành "công chúa" bước ra từ truyện cổ tích.

Trò đùa vui này khiến các fan cười lăn cười bò. Ai cũng gật gù công nhận, Charlie Puth chính là nam ca sĩ có tính cách lầy lội bậc nhất làng nhạc Âu Mỹ.

Trò đùa vui này khiến các fan "cười lăn cười bò". Ai cũng gật gù công nhận, Charlie Puth chính là nam ca sĩ "lầy lội" bậc nhất làng nhạc Âu Mỹ.

Có một gương mặt đẹp trai thuộc hàng nam thần nhưng chủ nhân hit We dont talk anymore lại không biết sử dụng. Anh chàng trông không khác gì nữ ca sĩ Sia phiên bản... chưa cạo râu.

Anh chàng trông không khác gì nữ ca sĩ Sia phiên bản... chưa cạo râu. Cộng với những biểu cảm "khó đỡ", Charlie Puth đã có một màn mua vui thành công cho fan nhân dịp đầu năm mới.

Trước đây, Charlie Puth từng nhiều lần khiến fan ngã ngửa với những khoảnh khắc bất chấp hình tượng. Anh chàng có một bộ sưu tập những kiểu tóc khó nuốt, ví dụ như mái tóc điện giật này...

Trước đây, Charlie Puth từng nhiều lần khiến fan "ngã ngửa" với những khoảnh khắc "bất chấp hình tượng". Anh chàng có một bộ sưu tập những kiểu tóc "khó nuốt", ví dụ như mái tóc "điện giật" này...

...hoặc là kiểu tóc ông chú thập niên 80 này...

... hoặc là kiểu tóc "ông chú thập niên 80" này...

Mái tóc dài bù xù của Charlie cũng từng khiến nhiều fan "tụt mood" khi xem anh biểu diễn cùng Selena Gomez.

Chính vì anh chàng chẳng mấy khi bận tâm đến tóc tai, fan đã nhiều lần phải năn nỉ: Xin anh hãy cắt tóc.

Chính vì chẳng mấy khi bận tâm đến tóc tai, fan đã nhiều lần phải năn nỉ thần tượng: "Xin anh hãy cắt tóc".

Có một gương mặt đẹp trai thuộc hàng nam thần nhưng xem ra chủ nhân hit We dont talk anymore lại không biết sử dụng.

Có một gương mặt đẹp trai thuộc hàng "nam thần" nhưng xem ra chủ nhân hit We don't talk anymore lại không biết "sử dụng".

Purple Y

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top