iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/3/2020, 14:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bond Girl' Olga Kurylenko bình phục sau khi nhiễm nCoV

Chủ đề: Covid-19905

Hai tuần sau khi xét nghiệm dương tính và vật lộn với bệnh, nữ diễn viên đã hoàn toàn khỏe mạnh dù chỉ điều trị và cách ly tại nhà.

"Bond Girl" Olga Kurylenko, 40 tuổi, đã hoàn toàn bình phục sau khi chiến đấu với Covid-19 suốt hai tuần. Ngày 22/3, nữ diễn viên viết trên Instagram: "Chúc mừng ngày của mẹ! Tôi đã hoàn toàn bình phục rồi". Cô mô tả lại diễn biến sức khỏe trong thời gian nhiễm bệnh: 

"Trong tuần đầu, tôi cảm thấy khá tệ, chủ yếu nằm im một chỗ trên giường, ngủ, sốt cao, đầu đau như búa bổ. Tuần thứ hai, cơn sốt đã giảm nhưng một vài cơn ho nhẹ xuất hiện, cơ thể rất mệt mỏi. Đến cuối tuần hai, tôi thấy hoàn toàn ổn. Các triệu chứng gần như biến mất mặc dù tôi vẫn ho vào buổi sáng nhưng sau đó hết hoàn toàn trong ngày. Bây giờ khỏe rồi, tôi suy ngẫm về nhiều điều và dành thời gian cho con trai".

Olga Kurylenko.

Olga Kurylenko.

Trước đó, hôm 16/3, Olga Kurylenko thông báo cô xét nghiệm dương tính nCoVkhông được nhập viện dù sốt cao vì bệnh viện quá tải. 

Ngôi sao phim Lost, Daniel Dae Kim cũng cập nhật tình hình sức khỏe của mình. Daniel có kết quả nhiễm nCoV từ hôm 18/3 với các triệu chứng ho, sốt, đau tức ngực và toàn thân. Đến tối 21/3, nam diễn viên 51 tuổi nói đã "trở lại bình thường" và không cần điều trị tại viện. 

Daniel Dae Kim trong video cập nhật về tình hình sức khỏe trên trang cá nhân. 

Daniel Dae Kim trong video cập nhật về tình hình sức khỏe trên trang cá nhân. 

Hiện, Daniel không còn triệu chứng nào ngoài khó thở, đồng thời nói rằng thuốc chống sốt rét Hydroxychloroquine là "vũ khí bí mật" giúp anh hồi phục.

Cùng ngày, vợ tài tử Idris Elba - hoa hậu Sabrina Dhowre - thông báo nhiễm nCoV. Cô cho biết nhận được kết quả xét nghiệm sáng 21/3 nhưng không xuất hiện các triệu chứng. Trước đó, chồng cô, nam diễn viên Idris Elba xác nhận nhiễm bệnh hôm 17/3. Khi đó, dù chưa làm xét nghiệm Covid-19, Sabrina vẫn quyết ở cạnh chăm sóc chồng.

Vợ chồng Sabrina Dhowre và Idris Elba. Ảnh: WireImage.

Vợ chồng Sabrina Dhowre và Idris Elba. Ảnh: WireImage.

Cặp sao xác định tư tưởng nếu một người nhiễm, nhiều khả năng người còn lại cũng lây bệnh. Sabrina không hối hận khi nhiễm bệnh vì chăm sóc chồng. Cô nói: "Bản năng người vợ thôi thúc tôi phải ở cạnh chăm sóc anh ấy. Điều tích cực là Covid-19 đã giúp chúng tôi có nhiều thời gian bên nhau hơn, chơi điện tử, cờ vua và nấu ăn". Sabrina cũng được Elba đàn hát tặng nhiều bản tình ca. 

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top