iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/7/2016, 11:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bênh Taylor Swift, bạn gái Brooklyn bị tấn công bằng ảnh phản cảm

Chủ đề: Taylor Swift278

Em gái Kim Kardashian đăng ảnh Chloe lộ vị trí nhạy cảm nhưng thực ra đó là một sự nhầm lẫn.

Ngày 18/7, sau khi Kim tung bằng chứng tố cáo Taylor Swift, nhiều sao khác đã lên tiếng, chọn người mà mình ủng hộ. Chloe Grace Moretz đã đứng về phía Taylor, ấn nút thích dòng tweet của Selena Gomez và cho rằng chuyện giữa Kim và nữ ca sĩ Bad Blood là trẻ con và không quan trọng.

Bạn gái của Brooklyn Beckham lên tiếng trên Twitter: "Mọi người ở ngành giải trí này nên rút đầu ra khỏi ''cái lỗ'', quan sát xung quanh để nhận ra chuyện gì đang thực sự diễn ra. Hãy ngừng phí phạm tiếng nói của mình vào chuyện trẻ con và không quan trọng".

benh-taylor-swift-ban-gai-brooklyn-bi-tan-cong-bang-anh-phan-cam

Khloe lôi ảnh hở hang phản cảm của Chloe để mỉa mai.

Ngay lập tức, em gái của cô Kim là Khloe Kardashian liền nhảy vào mỉa mai Chloe bằng cách đăng tấm ảnh một người đẹp tóc vàng lộ vòng 3, vị trí nhạy cảm khi mặc bikini ra biển. Khloe nhắn lại: "Đây là ''cái lỗ'' mà cô đang nhắc tới?".

Chloe Moretz đăng hình chứng minh bức hình lộ vòng 3 bên phải không phải là cô nàng. Hôm đó, Chloe mặc quần bikini màu xanh, hoàn toàn không liên quan đến việc lộ hàng phản cảm. Nữ diễn viên nói thêm bức ảnh bikini là một cảnh trong bộ phim và người ở hình ảnh bên phải không phải là mình.

benh-taylor-swift-ban-gai-brooklyn-bi-tan-cong-bang-anh-phan-cam-1

Bạn gái Brooklyn Beckham đã chứng minh người đó không phải là mình.

Nhiều fan của Chloe nhảy vào mắng cô là người ''tay nhanh hơn não'', không tìm hiểu mà xúc phạm người khác. Đáp lại. Khloe cho rằng mình chỉ đang bảo vệ chị gái. Cô cũng đe dọa mọi người đừng bình luận về công việc, gia đình của mình, nếu không Khloe Kardashian sẽ đáp trả lại tương tự.

Scandal giữa Kim Kardashian và Taylor Swift đang là đề tài được nói đến nhiều nhất trên mạng xã hội ở Mỹ. Nhiều sao Hollywood khác cũng bày tỏ quan điểm, chọn người mình ủng hộ thông qua các tuyên bố trên Twitter. 

benh-taylor-swift-ban-gai-brooklyn-bi-tan-cong-bang-anh-phan-cam-2 Ảnh chế: Kim lên ngôi vì đã 'đập tan gian dối' từ Taylor Swift

Juna

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top