iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/8/2018, 12:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Angelina bị chỉ trích vì gây khó dễ cho Brad trong trận chiến nuôi con

Trận chiến với Brad Pitt khiến Angelina Jolie trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Theo Radar Online, một nguồn tin thân cận của Angelina Jolie cho biết nữ diễn viên đang có ý định giành phần thắng trong cuộc chiến nuôi con bằng mọi giá. Thậm chí cô còn có ý định chuyển 6 người con tới London định cư để tránh xa Brad Pitt. Trong khi đó, Brad cũng đang đẩy mạnh mọi thủ tục để được chia quyền nuôi con một cách bình đẳng.

Angelina đang tìm mọi cách để đưa các con tránh xa khỏi tầm mắt chồng cũ, thậm chí cô còn cân nhắc ý định chuyển hẳn tới London định cư.

Gia đình Brangelina những ngày còn bên nhau.

"Không ai lạ lẫm về mục tiêu toàn quyền nuôi con trong trận chiến với Brad của Angie. Cô ấy đang muốn chuyển các con tới nước ngoài định cư, tránh xa các con khỏi tầm mắt của ông chồng cũ. Mặc dù vậy, cô ấy không thể tự thực hiện điều này mà không có sự cho phép của Brad", nguồn tin tiết lộ.

"Brad không muốn phải bay 8-9 tiếng đồng hồ mỗi lần muốn gặp các con. Đó sẽ là điều khó khăn với anh ấy, người đang sống tại Mỹ. Đây chỉ là một trong số rất nhiều khúc mắc của cặp đôi này. Họ không thể thỏa thuận với nhau bất cứ điều khoản nào", nguồn tin nói thêm.

Những ngày gần đây, cuộc chiến ly hôn Brad - Angelina được rất nhiều người quan tâm bởi diễn biến căng thẳng, không khoan nhượng của cặp sao nổi tiếng. Trong khi luật sư của Angelina tố Brad thiếu trách nhiệm trong việc hoàn thành nghĩa vụ trợ cấp nuôi con, thì Brad cũng phản bác anh không chỉ chi 1,3 triệu USD cho chuyện trợ cấp, mà còn cho vợ cũ vay 8 triệu USD để mua ngôi nhà hiện tại. Tiếp đó, Angelina khẳng định số tiền 1,3 triệu USD là "không đủ" và yêu cầu Brad tự nguyện hỗ trợ 50% hóa đơn nuôi 6 người con.

Trước đó, nguồn tin của Hollywood Life cho biết, mặc dù cuộc chiến giành quyền nuôi con với Angelina ngày càng khốc liệt, nhưng Brad vẫn luôn đối xử ân cần với các con: "Brad luôn là một người cha đầy tình yêu thương dù cho Angelina luôn cố biến anh ta trông như một người cha tồi".

Với những động thái quyết liệt của phía Angelina thời gian gần đây, dư luận cho rằng nữ diễn viên đang gây khó dễ cho chồng cũ và có "phản ứng thái quá". Nữ diễn viên bị chỉ trích vì luôn hủy hoại mối quan hệ của Brad với các con.

Angelina có suy nghĩ tiêu cực đến mức mạo hiểm trong cuộc chiến pháp lý với Brad, không ngừng nói xấu, ngăn chồng cũ tới thăm, hủy hoại mối quan hệ cha con giữa họ. Việc Angelina đột ngột đòi tiền trợ cấp của Brad sau hai năm cũng là hành động khiến nhiều người thắc mắc.

Người dùng Twitter bình luận: "Chắc chắn Angelina đang gặp rắc rối lớn về tài chính khi liên tục đòi tiền chu cấp của Brad. Nhưng tại sao phải ngăn cách Brad với các con quyết liệt như vậy? Đó là hành động rất nguy hiểm cho bản thân cô ấy", "Suốt hai năm qua Angelina chẳng hề lên tiếng về chuyện tiền bạc, hành động này chứng tỏ cô ấy kẹt tiền thật sự. Nhưng tài sản của cô ấy tới 160 triệu USD cơ mà?", "Nữ diễn viên này mất trí thật rồi, cô ấy không chỉ gặp vấn đề về tài chính mà còn gặp vấn đề về tâm lý nữa".

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top