iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/4/2019, 12:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Adele ly hôn chồng sau 8 năm

Họ quyết định chia tay nhưng vẫn cùng nhau nuôi dạy con trai.

Hai người quản lý của Adele là Benny Tarantini và Cart Fysh xác nhận thông tin Adele đã chia tay chồng là Simon Konecki với tờ AP hôm 19/4. Vợ chồng Adele kết hôn vào năm 2017. Sau khi chia tay, cặp nghệ sĩ sẽ cùng nuôi dạy con trai Angelo.

Adele và chồng cũ.

Adele và chồng cũ.

Adele và chồng cũ quen nhau từ năm 2011, bắt đầu công khai mối quan hệ tình cảm năm 2012. Tháng 10/2012, Adele hạ sinh con trai Angelo cho Simon Konecki. Tại lễ trao giải Grammy 2017 Adele tiết lộ cô đã kết hôn với Simon.

Ngôi sao nhạc Pop từng chia sẻ, ông xã là nguồn cảm hứng để cô sáng tạo nghệ thuật. Cô sẵn sàng hủy tất cả show diễn của mình nếu nhận thấy mối quan hệ của mình với ông xã và con trai có dấu hiệu đi xuống. Bởi với cô, mọi mối quan hệ trong gia đình đều quan trọng hơn bất kỳ tour diễn nào.

Với Adele, trong quãng thời gian sống chung, cô nhận ra chồng yêu chính con người chứ không phải do sự nổi tiếng hay âm nhạc của cô. 

 
 

Adele hát Rolling in the Deep.

Chồng cũ của Adele sinh năm 1974. Anh là doanh nhân, nhà hoạt động từ thiện. Simon từng sáng lập ra thương hiệu nước uống thân thiện với môi trường năm 2005 và thành lập quỹ từ thiện drop4drop với mục tiêu mang nước sạch đến các nước đang phát triển trên thế giới.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top