iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/7/2016, 08:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 phe phái xuất hiện ở Hollywood sau vụ cãi vã giữa Taylor - Kim Kardashian

Chủ đề: Taylor Swift278

Có những người đứng về phía Taylor, có người lại âm thầm thích hành động của Kim.

Cuộc chiến giữa Kim Kardashian và Taylor Swift không chỉ nóng trên các trang báo, cộng đồng người hâm mộ mà các sao Hollywood cũng rất nhiệt tình tham gia vào tranh luận. Những người nổi tiếng chia làm 2 phe, một bên ủng hộ hành động của Kim và ra sức bới móc Taylor. Phía khác đứng ra bảo vệ nữ ca sĩ Bad Blood. Ngày càng có nhiều người nổi tiếng thể hiện quan điểm của mình thông qua những nút like, những dòng tweet trên trang xã hội.

Team Kim Kardashian

3-phe-phai-xuat-hien-o-hollywood-sau-vu-cai-va-giua-taylor-kim-kardashian

Demi Lovato bất ngờ thể hiện quan điểm ủng hộ Kim khi cô ấn nút thích dòng tweet một fan thể hiện sự ủng hộ cho vợ Kanye. Dù không trực tiếp lên tiếng nhưng điều này chứng minh Demi đồng ý với lời tố cáo của Kim Kardashian.

3-phe-phai-xuat-hien-o-hollywood-sau-vu-cai-va-giua-taylor-kim-kardashian-1

Nam ca sĩ Pharrel Williams cũng chỉ ''thầm lặng'' ủng hộ Kim vạch trần sự giả dối của Taylor Swift.

3-phe-phai-xuat-hien-o-hollywood-sau-vu-cai-va-giua-taylor-kim-kardashian-2

Điều đáng ngạc nhiên là Zendaya, người từng góp mặt trong MV Bad Blood của Taylor Swift cũng chống lại cô. Cô nàng thích dòng Tweet có nội dung: "Thật may là Zendaya không gia nhập cái hội nhóm đó của Taylor".

3-phe-phai-xuat-hien-o-hollywood-sau-vu-cai-va-giua-taylor-kim-kardashian-3

Drake là bạn thân của Kanye West và dù anh không lên tiếng, nguồn tin từ Hollywoodlife cho biết anh đánh giá cao hành động của Kim, muốn tôn vinh cô là "Người vợ của năm" vì hành động chống lại Taylor để bảo vệ chồng.

Team Taylor Swift

3-phe-phai-xuat-hien-o-hollywood-sau-vu-cai-va-giua-taylor-kim-kardashian-4

Tất nhiên, cô nàng Selena Gomez sẽ dành những lời ủng hộ lớn nhất cho bạn thân. Selena cho rằng mọi người nên dành thời gian quan tâm đến các vấn đề khác hơn cuộc chiến trên mạng xã hội thế này. Rất nhiều những cô bạn thân khác của Taylor như Martha Hunt, Abigail Anderson cũng có hành động bảo vệ nữ ca sĩ.

3-phe-phai-xuat-hien-o-hollywood-sau-vu-cai-va-giua-taylor-kim-kardashian-5

Theo tạp chí Hollywoodlife, vụ tranh cãi giữa Taylor và Kim như một phép thử cho mối quan hệ của nữ ca sĩ với Tom. Chàng ''Loki" cố gắng mạnh mẽ để bảo vệ bạn gái giữa bão scandal.

3-phe-phai-xuat-hien-o-hollywood-sau-vu-cai-va-giua-taylor-kim-kardashian-6

Đạo diễn của MV Bad Blood cũng lên tiếng bảo vệ Taylor Swift, đáp trả lại Kim Kardashian bằng cách gọi cô là kẻ giết người, muốn hạ bệ một phụ nữ tóc vàng ngây thơ. 

Team 'không liên quan đến tôi''

3-phe-phai-xuat-hien-o-hollywood-sau-vu-cai-va-giua-taylor-kim-kardashian-7

Nam ca sĩ Chris Brown gọi cuộc chiến là giống như cuộc cãi vã của các học sinh trung học, quá trẻ con và không có ý nghĩa. Anh chàng còn nói: "Hãy ngậm miệng lại và làm nhạc đi".

3-phe-phai-xuat-hien-o-hollywood-sau-vu-cai-va-giua-taylor-kim-kardashian-8

Justin Bieber cũng đã lên tiếng nhưng lần này, anh chàng không có phát ngôn gây sốc mà yêu cầu "Ít sự ghen ghét, nhiều hơn tình yêu". Nam ca sĩ là nhân vật ''chuộng hòa bình'' trong scandal lớn của Hollywood lần này.

Juna

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top