iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/8/2019, 16:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 năm bên nhau thăng trầm của Miley Cyrus - Liam Hemsworth

Miley và Liam đã trải qua nhiều năm yêu nhau sâu đậm trước khi bắt đầu cuộc hôn nhân ngắn ngủi. 

Tháng 5/2017: Liam nắm tay Miley tại hậu trường lễ trao giải Billboard Music Awards. Kể từ khi tái hợp, tình yêu của cặp đôi lặng lẽ, bình yên hơn. Ca khúc Malibu phát hành năm đó của Miley như một lời khẳng định chúng ta đã phải lòng nhau thêm một lần nữa.

Tháng 5/2017: Liam nắm tay Miley tại hậu trường lễ trao giải Billboard Music Awards. Kể từ khi tái hợp, tình yêu của cặp đôi lặng lẽ, bình yên hơn. Ca khúc Malibu phát hành năm đó của Miley như một lời khẳng định "chúng ta đã phải lòng nhau thêm một lần nữa".

Tháng 7/2018: Cặp đôi lại vướng tin đồn rạn nứt. Ngay sau đó, Liam Hemsworth đăng tải một video hài hước của anh và vị hôn thê lên Instagram để chứng minh mọi chuyện vẫn tốt đẹp.

Tháng 7/2018: Cặp đôi lại vướng tin đồn rạn nứt. Ngay sau đó, Liam Hemsworth đăng tải một video hài hước của anh và vị hôn thê lên Instagram để chứng minh mọi chuyện vẫn tốt đẹp.

Tháng 11/2018: Căn nhà của Miley và Liam tại Malibu bị cháy rụi sau thảm họa cháy rừng lịch sử ở California. 

Tháng 11/2018: Căn nhà của Miley và Liam tại Malibu bị cháy rụi sau thảm họa cháy rừng lịch sử ở California. Trên show phát thanh SiruisXM’s Howard Stern, Miley cho biết cô càng yêu Liam hơn sau khi chứng kiến hành động tuyệt vời của vị hôn phu trong đám cháy. Một mình anh đã đưa 4 con ngựa, 2 con lợn, 7 con chó và 3 con mèo ra xe tải của mình để chở chúng đến nơi an toàn. 

Ngày 23/12/2018: Miley và Liam tổ chức đám cưới bí mật tại nhà riêng ở bang Tennessee (Mỹ). Trong ngày trọng đại, cặp đôi chỉ mời gia đình và một số bạn bè thân thiết. Theo nguồn tin của People, Miley Cyrus từng cho biết mình không quan trọng chuyện kết hôn nhưng sau nhiều thử thách, giờ đây cả hai đều đã trưởng thành hơn trước và đây là vẻ là thời điểm hoàn hảo để họ gắn kết cuộc đời bên nhau.

Ngày 23/12/2018: Miley và Liam tổ chức đám cưới bí mật tại nhà riêng ở bang Tennessee (Mỹ). Trong ngày trọng đại, cặp đôi chỉ mời gia đình và một số bạn bè thân thiết. Theo nguồn tin của People, Miley Cyrus từng cho biết mình không quan trọng chuyện kết hôn nhưng sau nhiều thử thách, giờ đây "cả hai đều đã trưởng thành hơn trước và đây là vẻ là thời điểm hoàn hảo để họ gắn kết cuộc đời bên nhau". Đám cưới giản dị của Miley và Liam được dư luận chúc phúc, gọi đây là cái kết đẹp sau 10 năm trải qua nhiều sóng gió.

28/1/2019: Cặp vợ chồng trẻ lần đầu xuất hiện công khai sau đám cưới tại một sự kiện ở Los Angeles. Trước đó, Miley Cyrus khiến fan tan chảy với bức thư tình gửi ông xã, trong đó có đoạn: Khoảng thời gian ta bên nhau, anh đã cho thấy được rằng thật ý nghĩa thế nào khi được yêu trong mọi hoàn cảnh. Nếu mà thế giới thấu hiểu nhau như chúng ta, thì thế giới sẽ xây thêm nhiều cây cầu chứ không phải những bức tường... Em tự hào về con người mà anh đã trở thành và thực sự mong đợi những gì tốt đẹp chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên. Em và anh, hãy để ánh sáng tình yêu chúng ta soi sáng thế giới tối tăm này. Cảm ơn anh vì đã mang lại cho em những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời em.

28/1/2019: Cặp vợ chồng trẻ lần đầu xuất hiện công khai sau đám cưới tại một sự kiện ở Los Angeles. Trước đó, Miley Cyrus khiến fan "tan chảy" với bức thư tình gửi ông xã, trong đó có đoạn: "Khoảng thời gian ta bên nhau, anh đã cho thấy được rằng thật ý nghĩa thế nào khi được yêu trong mọi hoàn cảnh. Nếu mà thế giới thấu hiểu nhau như chúng ta, thì thế giới sẽ xây thêm nhiều cây cầu chứ không phải những bức tường... Em tự hào về con người mà anh đã trở thành và thực sự mong đợi những gì tốt đẹp chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên. Em và anh, hãy để ánh sáng tình yêu chúng ta soi sáng thế giới tối tăm này. Cảm ơn anh vì đã mang lại cho em những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời em".

Ngày 7/5/2019: Miley Cyrus và Liam Hemsworth tình tứ xuất hiện bên nhau tại thảm đỏ MET Gala.

Ngày 7/5/2019: Miley Cyrus và Liam Hemsworth tình tứ xuất hiện bên nhau tại thảm đỏ MET Gala.

Lần cuối cùng cặp đôi chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường trên Instagram là vào tháng 6. Chỉ một tháng sau đó, Miley gây xôn xao với những phát ngôn như phát ngấy đàn ông và có tình cảm với nữ giới. Từ cuối tháng 7, cả Miley và Liam đều xuất hiện một mình trong tình trạng không đeo nhẫn cưới. 

Lần cuối cùng cặp đôi chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường trên Instagram là vào tháng 6/2019. Chỉ một tháng sau đó, Miley gây xôn xao với những phát ngôn như "phát ngấy đàn ông" và "có tình cảm với nữ giới". Từ cuối tháng 7, cả Miley và Liam đều xuất hiện một mình trong tình trạng không đeo nhẫn cưới. 

10/8/2019: People đưa tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth xác nhận chia tay sau hơn 7 tháng kết hôn. Cùng thời điểm này, những bức ảnh Miley hôn cô bạn thân Kaitlynn Carter tại kỳ nghỉ ở Italy gây sốc người hâm mộ.  Cặp đôi không ngần ngại khóa môi tình tứ bất chấp việc bị paparazzi chụp lại. 

10/8/2019: People đưa tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth xác nhận chia tay sau hơn 7 tháng kết hôn. Cùng thời điểm này, những bức ảnh Miley hôn cô bạn thân Kaitlynn Carter tại kỳ nghỉ ở Italy gây sốc người hâm mộ. Cặp đôi không ngần ngại "khóa môi" tình tứ bất chấp việc bị paparazzi chụp lại. 

Hiện tại, Liam Hemsworth đã trở về Australia sống thay vì ở lại căn nhà chung với Miley Cyrus tại Mỹ.

Hiện Liam Hemsworth đã trở về Australia sống thay vì ở lại căn nhà chung với Miley Cyrus tại Mỹ.

<<<

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top