iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/3/2011, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ủng hộ TVXQ, đại gia âm nhạc Nhật bỏ rơi JYJ

Bị AVEX bất ngờ quay lưng, JYJ đang rơi vào đường cùng khi không thể hoạt động ở cả Hàn lẫn Nhật.

Các ông lớn thi nhau 'tẩy chay' JYJ

SM Entertainment trả giá vì tự ý 'cấm vận' JYJ

Hơn 80 nghìn fan quốc tế ‘bừng bừng’ đòi quyền lợi cho JYJ


Hiện nay công ty phát hành đĩa AVEX đã hoàn toàn chuyển sang ủng hộ, "đỡ lưng" cho TVXQ và ngưng toàn bộ các hoạt động của JYJ tại Nhật Bản. Oricon cũng không còn đưa JYJ vào bảng xếp hạng của mình nữa.

Chuyển sang ủng hộ TVXQ, AVEX bỏ rơi JYJ

Dường như rắc rối chưa bao giờ ngừng tới với JYJ. Oricon đã tuyên bố rằng họ sẽ không đưa DVD Memories in 2010 và album Thanksgiving Live in Dome của JYJ vào các bảng xếp hạng. Như vậy là chỉ sau một đêm, cái tên JYJ đã hoàn toàn mất tích trên các hạng mục xếp hạng danh tiếng nhất Nhật Bản bất chấp việc tên tuổi của nhóm vẫn đang nổi như cồn với lượng tiêu thụ đĩa lớn.

JYJ đang bị các ông lớn dồn vào đường cùng.

Sau khi 3 thành viên TVXQ là Xiah Junsu, Micky Yoochun và Hero Jaejoong cùng đệ đơn kiện công ty quản lý của mình là SM Entertainment vào năm 2009, bộ ba này đã kí kết một hợp đồng mới với AVEX dưới danh nghĩa nhóm mới: JYJ. Tuy nhiên hiện nay AVEX lại "đóng băng" mọi hoạt động của nhóm tại Nhật Bản để tập trung vào quảng bá cho bộ đôi UKnow Yunho và Max Changmin, hai thành viên đã ở lại và duy trì cái tên TVXQ.

Như vậy, hiện nay JYJ không thể hoạt động quảng bá ở cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản. Đây là một điều khiến các fan của họ phẫn nộ trước sự thao túng của SM Entertainment. Công ty này đang tìm mọi cách dồn JYJ vào đường cùng bất chấp việc tòa án đã yêu cầu SM Entertainment không được phép cản trở hoạt động của JYJ.

Ming

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Oricon, AVEX
 
 
goto top