iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/2/2011, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

U-Kiss bất ngờ mất hai thành viên

Người hâm mộ lại sốc khi Alexander và Kim Kibum quyết định rời nhóm.

Quyết định vừa được thông báo hôm nay, 23/2. Như vậy, nhóm nhạc từng đến Việt Nam sẽ chỉ còn 5 thành viên. Alexander và Kim Kibum sẽ không có mặt trong album trở lại sắp tới của U-Kiss.

Hai thành viên rời nhóm.

Alexander đã thỏa thuận rút ngắn hợp đồng với công ty và quyết định rời làng giải trí để tập trung vào việc học hành. Còn Kim Kibum thì rời nhóm để tập trung vào quản lý và phát triển công ty giải trí cùng anh trai Kim Hyung Joon của SS501 lập ra hồi đầu tháng 9 năm ngoái.

Một số fan đã dự đoán trước được sự việc bởi cách đây không lâu, Kim Kibum từng post một status trên Twitter của mình có nội dung như sau: “Tháng Ba này tôi có một tin mà chắc các bạn sẽ không thích. Nhưng tới lúc đó tôi sẽ phải thông báo điều đó như nó cần thiết phải như vậy”.  

Công ty quản lý sẽ tuyển thêm người mới để thế chỗ 2 người ra đi.

U-Kiss khi lần đầu ra mắt năm 2008 với 6 thành viên, năm 2009 thì kết nạp thêm một thành viên để tạo nên đội hình 7 người và bắt đầu nổi lên như cồn với ca khúc Manman Hani. Nhưng tới nay nhóm lại mất đi 2 thành viên, đội hình nhóm chỉ còn 5 người, quả là một sự thiếu hụt lớn và đột ngột với nhóm.

Công ty quản lý nhóm là NH Media vừa cho biết họ sẵn sàng kết nạp thêm thành viên mới cho U-Kiss nếu như có thực tập sinh nào trong công ty đủ khả năng để ra mắt cùng nhóm. Tuy nhiên vì U-Kiss sẽ trở lại sân khấu âm nhạc trong tháng 3 này nên nhóm sẽ không kịp kết nạp thành viên mới và sẽ quảng bá album này với đội hình 5 thành viên còn lại. Trong lần trở lại này, Soohyun sẽ giữ vai trò trưởng nhóm.

Cyan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top