iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/9/2012, 14:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trương Hinh Dư thừa nhận từng là 'gái hư'

Chị nhận mình từng đánh nhau, bỏ học, chụp ảnh nóng nhưng không hề 'đi khách' như lời đồn.

Trương Hinh Dư kiện kẻ tung tin đồn gái bao 

Lộ ảnh 'gái hư' Trương Hinh Dư và 'các đời' bạn trai

Dù công ty quản lý của Trương Hinh Dư đã nhờ luật sư gửi thư cảnh cáo đến người tung tin chị từng là gái bao và tuyên bố sẽ truy cứu đến cùng nhưng sóng gió vẫn chưa chịu chấm dứt. Mới đây, người tung tin lên mạng lại tiếp tục thách thức Trương Hinh Dư rằng trong tay anh ta đang nắm đầy đủ chứng cứ xác thực nên không hề sợ dù có bị kiện đi chăng nữa. Không chỉ vậy, người này còn tuyên bố sẵn sàng hoan nghênh các phương tiện truyền thông liên hệ riêng với anh ta để biết thêm chi tiết.

Một trong những bức ảnh ngày xưa của Trương Hinh Dư dính nghi vấn "đi khách".

Sau nhiều ngày im lặng, tối 4/9, Trương Hinh Dư đã đăng một bài viết dài trên Weibo của mình để phản hồi những nghi ngờ của dư luận. Chị tuyên bố sẽ mở họp báo vào ngày 7/9 để làm rõ về tin đồn gái bao. Đồng thời, Trương Hinh Dư cũng giải thích rằng, người con trai ngồi cạnh chị trong bức ảnh đang lan truyền trên mạng với lời đồn "đi khách" thực ra là một người bạn thân từ nhỏ của chị.

Trong bài viết của mình, Trương Hinh Dư (sinh năm 1987) cũng thừa nhận chị có một thời tuổi trẻ "phản nghịch", từng bỏ học chơi điện tử, xăm mình, chửi bậy, đánh nhau, chụp ảnh nóng với bạn trai...Tuy nhiên, Trương Hinh Dư khẳng định, chị chưa từng đi khách, làm gái bao ở hộp đêm như tin đồn nọ. Bên cạnh đó, trước những lời chỉ trích chị nhanh chóng gạt phăng tình cũ để vui vẻ bên tình mới, Trương Hinh Dư cũng giải thích bằng lời lẽ ám chỉ mối tình với Ngô Trác Hy đầy lừa dối và phản bội, còn Lý Thần lại đem đến cho chị cảm giác an toàn.

Trương Hinh Dư là cái tên luôn gắn với hình ảnh sexy và scandal.

Người đẹp gợi cảm của Trung Quốc thừa nhận chị luôn để lại ấn tượng là một "gái hư" trong mắt báo giới và khán giả, nhưng chị đang nỗ lực thay đổi hình tượng, cố gắng hoàn thành tốt từng vai diễn để cải thiện cái nhìn của mọi người xung quanh. Tuy vậy, cũng có phần giống với trường hợp của Liễu Nham, vì đi lên từ những hình ảnh khoe thân nóng bỏng và những tai tiếng đời tư nên sẽ rất khó khăn cho Trương Hinh Dư nếu muốn trở thành một nghệ sĩ thực thụ.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top