iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/12/2013, 08:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tronie tranh quà Giáng sinh với Gil Lê

Chủ đề: Giáng sinh169

Đôi bạn thân quậy tưng bừng trong bộ ảnh mới dành tặng fan.

Tronie và Gil Lê là những người bạn cực thân thiết ngoài đời mà không phải ai cũng biết. Nhân dịp Giáng sinh đang về, cả hai đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh dành tặng fan hâm mộ.

TronieGil Lê là những người bạn cực thân thiết ngoài đời mà không phải ai cũng biết. Nhân dịp Giáng sinh đang về, cả hai đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh dành tặng fan hâm mộ.

Cả hai tạo dáng cực kì tinh nghịch và đáng yêu trước ống kính. Tronie chia sẻ những kiểu tạo dáng này điều do Gil '

Cả hai tạo dáng cực kỳ tinh nghịch và đáng yêu trước ống kính. Tronie chia sẻ những kiểu tạo dáng này điều do Gil '"lắm chiêu" suy nghĩ và bắt anh chàng phải làm theo. Nhiều thế tạo dáng rất khó đỡ khiến Tronie một phen lao đao nhưng vẫn chiều lòng cô bạn của mình.

Gil chia sẻ vô cùng thích thú khi nhận được lời mời chụp chung bộ ảnh này và đây cũng là bộ ảnh đầu tiên của cả hai

Gil tỏ ra vô cùng thích thú khi nhận được lời mời chụp chung bộ ảnh này và đây cũng là bộ ảnh đầu tiên của cả hai. 

Cả Gil và Tronie đều là những người năng động, cá tính, nên không gặp mấy khó khăn trong việc tạo dáng và những biểu cảm trên gương mặt.

Sau gần 2 tháng chia tay nhóm nhạc 365 và công ty cũ, Tronie chính thức trở thành nghệ sỹ solo. Thời gian qua, bên cạnh tham gia biểu diễn trong những chương trình ca nhạc cho học sinh  sinh viên, các show truyền hình, thì Tronie chủ yếu tập trung tập luyện thanh nhạc, vũ đạo và khả năng sáng tác.

Thời gian qua, bên cạnh tham gia biểu diễn trong những chương trình ca nhạc cho học sinh – sinh viên, các show truyền hình, Tronie chủ yếu tập trung tập luyện thanh nhạc, vũ đạo và khả năng sáng tác.

Mới đây, Tronie đã cho phát hành online single đầu tiên của mình Light It Up, một sáng tác của nhạc sỹ Addy Trần. Single này nhận được phản hồi rất tốt từ phía khán giả.

Mới đây, Tronie đã cho phát hành online single đầu tiên của mình Light It Up, một sáng tác của nhạc sĩ Addy Trần. Single này nhanh chóng nhận được phản hồi rất tốt từ phía khán giả.

Tronie sẽ cho ra mắt MV Light It Up được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng và nghiêm túc về giọng hát lẫn hình ảnh

MV Light It Up được Tronie đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng và nghiêm túc về giọng hát lẫn hình ảnh. 

Gil Lê cũng là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ X5, sau khi nhóm tan rã, cũng như Tronie- Gil Lê đã dành thời gian để luyện tập thanh nhạc và rèn luyện khả năng vũ đạo. Bên cạnh đó, Gil Lê cũng đang trong quá trình hoàn tất MV mới nhất của mình, sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Sau một thời gian dài kể từ khi rời khỏi X5 - Gil Lê đã dành thời gian để luyện tập thanh nhạc và rèn luyện khả năng vũ đạo.

Bên cạnh đó, Gil Lê cũng đang trong quá trình hoàn tất MV mới nhất của mình, sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Gil Lê cũng đang trong quá trình hoàn tất MV mới nhất của mình, sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

8-7899-1387538464.jpg

 

9-6507-1387538464.jpg

 

10-9059-1387538464.jpg

 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Tronie, Gil Lê, 365
 
 
goto top