iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 11/1/2014, 08:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trang Pháp bị kỳ thị vì quá xấu

Qua MV mới, nữ ca sĩ muốn mọi người hiểu phẫu thuật thẩm mỹ không phải điều xấu.

Nối tiếp thành công của MV Chocolate, Trang Pháp lại một lần nữa tiếp tục thay đổi hình ảnh của mình. Trong MV "Lựa chọn" lại một lần nữa nữ ca sĩ nhấn mạnh sự thay đổi về hình ảnh của mình.

Trong MV Lựa chọn, Trang Pháp táo bạo nhấn mạnh sự thay đổi về hình ảnh khi bất ngờ xuất hiện với hình ảnh xấu xí, mặt đầy tàn nhang, tóc tai bù xù và ngoại hình luộm thuộm.

Nội dung của MV liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mĩ của một cô gái không ưa nhìn và sự tin ti, tủi thân của cô với ngoại hình của mình. Trang Pháp không sợ xấu khi dám hóa thân thành một cô gái xấu xí, làm phục vụ ở một quán bar, bị một anh chàng dân chơi khinh thường và trêu chọc.

Để bám sát nội dung ca khúc, Trang Pháp không sợ khi dám hóa thân thành một cô gái xấu xí, làm phục vụ ở một quán bar, bị một anh chàng dân chơi khinh thường và trêu chọc. Quá tự ti và tủi thân về ngoại hình, cô quyết định nhờ sự can thiệp của phẩu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn và quay về trả thù chàng tai từng trêu chọc và kỳ thị mình.

Trang Pháp chia sẻ kỉ niệm nhớ nhất khi quay MV lần này là sau khi cô được chuyên gia makeup trang điểm và đội tóc giả vào, bước vào để quay set quay mới thì cả ekip vỗ tay rần rần cho makeup Uyên Miu vì đã giúp Trang Pháp hóa thân vào nhân vật thành công, đã khiến mọi người không còn nhận ra cô.

Nữ ca sĩ tâm sự kỷ niệm nhớ nhất khi quay MV này là sau khi được chuyên gia trang điểm và đội tóc giả, Trang Pháp bước vào để chuẩn bị quay và bất ngờ được cả ekip vỗ tay rần rần vì cô nàng hóa thân vào nhân vật quá đạt, khiến mọi người không còn nhận ra.

Trang Pháp chia sẻ:  Trong MV này, Trang muốn nhấn mạnh nội dung câu chuyện rằng nếu bạn đối xử với người khác không tốt chỉ vì vẻ bề ngoài của họ, thì chính bạn là người xấu xí nhất. Chàng trai trong MV chính là nhân vật lột tả thông điệp đó. Còn để nói về phẩu thuật thẩm mĩ thì nó vốn là một vấn đề chúng ta luôn quan tâm. Sau khi Trang viết xong ca khúc, Trang đã biết mình cần một câu chuyện để lột tả hết cảm xúc của ca khúc. Và đạo diễn Uyên Thư là người đã cho Trang ý tưởng này, chị Uyên Thư đã làm cho Trang thật sự bất ngờ và hạnh phúc vì MV đặc tả được chính những gì Trang muốn nói. Qua MV, Trang muốn khán giả cũng có thể hiểu được rằng PTTM không phải là một điều xấu, nếu như bạn biết mình đang làm gì. Họ có thể thấu hiểu hơn sự bất công trong cách đối xử của những người có nhan sắc đối với những người kém hơn họ.

Trang Pháp chia sẻ: “Sau khi viết xong ca khúc, Trang đã biết mình cần một câu chuyện để lột tả hết cảm xúc và đạo diễn Uyên Thư là người đã cho Trang ý tưởng này. Chị Uyên Thư đã làm cho Trang thật sự bất ngờ và hạnh phúc vì MV đặc tả được chính những gì Trang muốn nói. Qua MV, Trang muốn khán giả cũng có thể hiểu phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một điều xấu nếu như bạn biết mình đang làm gì.”

Ca khúc "Lựa chọn" do chính Trang Pháp tự sáng tác. Khác với những sản phẩm trước đây, lần đầu tiên Trang Pháp không kết hợp cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong phần hòa âm. Phần hòa âm lần này lại do một DJ hàng đầu Hà Nội - Slim V đảm nhận.

Ca khúc Lựa chọn do chính Trang Pháp tự sáng tác. Khác với những sản phẩm trước đây, lần đầu tiên Trang Pháp không kết hợp cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong phần hòa âm mà do một DJ hàng đầu Hà Nội - Slim V - đảm nhận.

MV lần này, Trang Pháp hợp tác cùng đạo diễn trẻ Uyên Thư, người từng thực hiện nhiều MV cho các ca sĩ khác như chị Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh,vv..vv.

Uyên Thư - đạo diễn MV này - là người từng thực hiện nhiều MV cho các ca sĩ khác như chị Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh.

MV Lựa chọn - Trang Pháp

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top