iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/10/2013, 07:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành 'khẩu chiến' Facebook với MC Thanh Thảo

Trong bức tâm thư dài trên trang cá nhân, MC tỏ ra gay gắt khi đàn chị chê cách dẫn của anh.

Trong đêm thi Người dẫn chương trình truyền hình tối 27/9, Trấn Thành được coi là “người hùng” vì đã “cứu” chương trình khỏi sự buồn tẻ, nhàm chán. Vẫn với cách dẫn vui vẻ, hài hước, anh cùng với giám khảo Lê Hoàng đã có những màn đá xoáy, đáp trả qua lại với nhau.

PHOTOLYVOPHUHUNG-37-resize-JPG-8459-1380

Trấn Thành trong đêm thi 'Người dẫn chương trình truyền hình' đêm 27/9. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng anh không nên quá bông đùa trong một chương trình nghiêm túc như thế. Trong số những người không hài lòng với sự thể hiện của Trấn Thành có MC Thanh Thảo Hugo - người từng dẫn dắt nhiều chương trình như Vui cùng Hugo, Vietnam Idol, Tam sao thất bản. Bằng chứng là sau đêm thi, Thanh Thảo đã dành cho Trấn Thành bức "tâm thư" với những lời nhận xét không mấy thiện chí.

Sau khi đọc “tâm thư” của đàn chị, anh chia sẻ rằng đã muốn gọi điện thoại để nói riêng với Thanh Thảo nhưng do nữ MC không bắt máy nên Trấn Thành đã đưa những ấm ức của mình lên trang cá nhân.

tt-thanh-thao-JPG-6637-1380531792.jpg

Bức thư dài của MC Thanh Thảo trên trang cá nhân. 

Theo lời Trấn Thành, MC Thanh Thảo đã “mắng” anh “tự tin đến xem thường người khác”, “ảo tưởng”, “huyên thuyên trong mic như một đứa trẻ bị già trước tuổi”…

Đặc biệt, Thanh Thảo còn nói rằng Trấn Thành là nỗi e dè của các MC khi họ phải diễn cùng anh: “Em đâu biết được những MC khác khi biết mình dẫn cùng với Trấn Thành đều e dè vì họ luôn nhận được truyền đạt từ đạo diễn rằng "phải biết tiết chế Trấn Thành, phải cắt kịp lúc”.

Bên cạnh đó, Thanh Thảo còn “chê” Trấn Thành trẻ con, không biết điều khiển cảm xúc của mình…Trước những lời góp ý có phần gay gắt của đồng nghiệp, Trấn Thành đều đưa ra những lời phản biện và “chặt chém” lại.

tt-tran-thanh-JPG-5491-1380531792.jpg

 

tt-tran-thanh-2-JPG-7470-1380531793.jpg

Bức "tâm thư" đáp trả của Trấn Thành với đàn chị.

Anh cho rằng những nhận xét của MC Thanh Thảo "sặc mùi chỉ trích". Trấn Thành cũng "khuyên" lại Thanh Thảo: "Không nên chê bai đồng nghiệp như vậy chị à. Mặc dù chị có già tuổi đời hơn em nhưng em có bao giờ dám chê chị già đâu. Chị nói em là "đứa trẻ", thôi cũng được đi, nhưng cũng đừng nghĩ mình đã đủ "người lớn" chứ! Vì người lớn không chấp đứa trẻ, vậy sao chị lớn rồi mà lại lồng lộn chỉ trích em!”

Anh nói: “Ai mà tránh khỏi có lúc làm người khác phật lòng, cả chị và em đều có người không thích mình, nhưng nghệ sĩ dìm hàng nhau trên facebook hay mặt báo là chuyện không nên chị à! Em học tập chị, em sẽ "biết dừng lại đúng lúc" để không hurt (tổn thương) chị".

Nhận xét về “bức tâm thư” mà Thanh Thảo dành cho mình, Trấn Thành “châm biếm”: “Chị làm vậy chẳng khác nào chị tuyên bố với thế giới: "chị hông có ưa em"! Có nên không "người lớn”.

Cuối thư, anh nói rằng sẽ vẫn tươi cười khi gặp gỡ đàn chị: “Chị cũng yên tâm là sau vụ này, không biết chị sẽ cư xử với em thế nào, chứ riêng với chị, em hứa trước toàn dân là vẫn sẽ tươi cười để gật đầu nói "chào chị Thảo"! Oan gia nên giải không nên kết, em học được ở chị câu "biết dừng lại đúng lúc". Anh cũng nhấn mạnh: “Em đã rất cân nhắc khi viết những dòng này! Đáng lẽ Trấn Thành không nên nói, thấy nó tay đôi quá, thấy mình nhỏ mọn quá. Nhưng, chúng ta đều là người của công chúng, không nói ra, em sợ những khán giả không biết đầu đuôi câu chuyện mà chỉ đọc "diễn văn dìm hàng" của chị sẽ lại hiểu lầm về em!” và “Cảm ơn chị vì những lời hay ý đẹp mà chị đã trau chuốt dành cho em, đây sẽ là bài viết đầu tiên và cũng là cuối cùng của em cho "vụ án dìm hàng" này!”

abc-JPG-8795-1380531794.jpg

MC Thanh Thảo khuyên người hâm mộ bỏ qua sự việc lần này.

Đọc xong bức “tâm thư” đáp trả của Trấn Thành, Thanh Thảo cũng có động thái trên trang cá nhân. Nhưng lần này từ ngữ không sắc bén như lần trước: “Tôi không biết status mới nhất là em hay người quản lý sắc sảo của em viết. Nhưng đã không quan trọng nữa rồi! Tôi biết em không bao giờ chịu thua ai! Một lần nữa, tôi nghĩ mình nên dừng lại đúng lúc. Tôi không phải là người sống bằng dư luận, nên thôi... tùy tâm!”. Song song đó, chị cũng kêu gọi các fan hâm mộ hãy bỏ qua chuyện ồn ào không đáng có này.

Qua lần lời qua tiếng lại giữa hai MC đình đám này, nhiều khán giả cho rằng MC Thanh Thảo nếu không hài lòng về cách dẫn của đàn em thì cô nên góp ý trực tiếp, không nên viết status trên trang cá nhân. Bên canh đó, Trấn Thành cũng bị nhận xét là “đanh đá” khi ăn miếng trả miếng với đàn chị. Sau sự cố này, hình ảnh của cả hai ít nhiều xấu đi và không còn nguyên vẹn như lúc đầu.

Nhã Khanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top