iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 6/12/2015, 10:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành đoán chuyện tình Nhã Phương - Trường Giang không bền

'Hoa hậu hài' Thu Trang còn khéo léo đưa vào những bản hit của Sơn Tùng M-TP khiến trường quay cười không ngớt.

Tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi tối 5/12 đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả với 4 vị khách mời từng nhận cup Vân Trang, Thiên Vương, Thu Trang và Khánh Nam. Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. 

Tiểu phẩm gây ấn tượng nhất trong chương trình hôm qua là của Trấn Thành và "Hoa hậu hài" Thu Trang. Cả hai hóa thân thành ông Tơ, bà Nguyệt chuyên se duyên cho các cặp đôi. Không xuất hiện trong phòng này nhưng Trường Giang - Nhã Phương tiếp tục được nhắc đến khi Trấn Thành dẫn chứng những đôi ông Tơ Thu Trang đã "đưa đẩy" thời gian qua.

tran-thanh-doan-chuyen-tinh-nha-phuong-truong-giang-khong-ben

Chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương tiếp tục bị các đồng nghiệp lôi ra trêu chọc.

Trấn Thành khiến khán giả bên dưới vỗ tay không ngớt khi nhận xét: "Anh ơi, em nghe nói thằng này nó bệnh mà. Sao anh se duyên cho nó với con nhỏ này đẹp quá, uổng vậy?". Thu Trang ngay lập tức trả lời: "Thực ra anh cũng đâu có muốn, tại thằng này nó toàn ra miếu mình cúng... Nó nói con gây lộn với bồ, tình cảm của tụi con bây giờ giống như 'nắng ấm xa dần', mon cho nó quay trở lại với con vì con biết chắc nó không thoát khỏi tay con vì con không phải dạng vừa đâu".

Trấn Thành không chịu buông tha cho nhân vật chính trong câu chuyện kèm theo một lời dự đoán: "Thôi bỏ đi. Cặp đôi này nhìn là biết không bền rồi!".

 
 

 Với tài ứng biến thông minh, mở các nút thắt khéo léo, nghệ sĩ hài Thu Trang xứng đáng giành cup chương trình.

Ở tình huống khác, trưởng phòng Trường Giang chạm trán với khách mời Khánh Nam. Trong vai hai người đàn ông tình cờ gặp nhau trước phòng chờ sinh, “Mười Khó” và khách mời đã có những màn tung hứng hài hước khiến người xem không thể ngừng cười.

tran-thanh-doan-chuyen-tinh-nha-phuong-truong-giang-khong-ben-1

Chương trình "gài" khách mời Khánh Nam khi chai rượu trong chiếc giỏ đạo cụ được phát trước hoàn toàn là đồ xịn, trong khi chai của Trường Giang chỉ là nước lã. Nắm lấy điểm này, “Mười Khó” liên tục gài đàn anh, yêu cầu “cụng chai” nhiều lần. Khách mời Khánh Nam phải uống đến hơn nửa chai rượu đế trong tình cảnh bất đắc dĩ.

 
 

MinT

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top