iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/2/2016, 16:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trà Ngọc Hằng tung ca khúc tặng người yêu

'Stand by me' là sáng tác Trà Ngọc Hằng muốn dành tặng cho người yêu, cô dự định sẽ hát ca khúc này trong đám cưới ở tương lai.

Đầu năm, Trà Ngọc Hằng tung ca khúc mà cô ấp ủ từ khá lâu, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hoàng Huy Long viết riêng cho cô Stand by me.

Stand by me là sáng tác Trà Ngọc Hằng muốn dành tặng cho người yêu, cô dự định sẽ hát ca khúc này trong đám cưới ở tương lai.

Ca khúc nói về khoảnh khắc hôn lễ thiêng liêng, trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè. Giấc mơ hạnh phúc của cô không chỉ  ở từng lời hát, mà còn thấy rõ ngay từ giai điệu êm đềm, đầy thương yêu. 

Đây không chỉ là ước mơ về hạnh phúc, mà bài hát như lời nguyện ước đôi lứa sẽ suốt đời bên nhau. Trà Ngọc Hằng thực sự đã đem cả khát vọng tình yêu của mình vào trong ca khúc mới này.

Tung ra ca khúc nhân dịp đầu năm mới, Trà Ngọc Hằng cũng như lời bày tỏ mong ước của cô sẽ có một câu chuyện tình yêu đẹp, với cái kết hạnh phúc trong năm. 

Cô muốn dành tặng ca khúc cho những đôi uyên ương bên nhau và hy vọng, ca khúc sẽ góp thêm một phần nhỏ vào list những bài hát về hạnh phúc đôi lứa.

Cũng nhân dịp phát hành ca khúc, Trà Ngọc Hằng tung ra bộ hình đặc biệt với sắc đỏ hoa hồng của hạnh phúc, của tình yêu, rực rỡ, nóng bỏng và ngọt ngào. 

Stylist : Đỗ Long; Make up: Bảo Bảo; Photo : Lê Thiện Viễn; Trang phục : Minh Tú - Ngọc Trinh fashion - Nick Dragon. 

Lan Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top