iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/9/2013, 14:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tóc Tiên mâu thuẫn với mẹ vì làm nghệ thuật

Nữ ca sĩ đã có những dòng chia sẻ chân thật về những mâu thuẫn của hai mẹ con trong thời gian qua.

 
Sáng 3/9, sau khi đọc bài viết Những tháng ngày đưa con gái đi thi The Voice Kids của một phụ huynh, Tóc Tiên bất ngờ bật mí chuyện riêng của gia đình trên trang cá nhân. Đây cũng là lần đầu tiên Tóc Tiên chia sẻ về mâu thuẫn giữa mình và người mẹ ruột khi cô bắt đầu bước chân vào con đường showbiz.
 
toc-tien-1378184186.jpg

Những thay đổi về bề ngoài khi trưởng thành khiến Tóc Tiên và mẹ ngày càng xa cách.

 
Mâu thuẫn bắt đầu khi Tóc Tiên tham gia cuộc thi hát năm 13 tuổi và lọt đến top 4. Nữ ca sĩ không nhắc rõ mâu thuẫn cụ thể như nào mà chỉ chia sẻ rằng đến nay tình cảm hai mẹ con vẫn chưa được hàn gắn.
 
Những thay đổi về vẻ ngoài làm Tóc Tiên thêm cá tính cũng ít nhiều khiến mẹ cô buồn lòng. Nhưng, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Mẹ giận dữ khi thấy con thay đổi quá nhiều, nó lệch pha với những tiêu chuẩn mẹ đặt ra. Nhưng mẹ ơi, mẹ hãy tự hào về con đi. Những hà khắc nghiêm túc quá mức mẹ 'huấn luyện' con ngày xưa đã biến con thành một đứa ngoan cố và kiên cường trước những cám dỗ mà cuộc sống, công việc này mang lại. Con có thể có thêm vài hình xăm, tóc càng ngày càng ngắn, ăn mặc táo bạo hơn xưa, nói năng chua chát và thái độ ngông cuồng. Nhưng con không thể xấu đi được mẹ à. Vì con luôn muốn học cách trở nên tốt bụng hơn. Vì cái bản tính lương thiện đã được thừa hưởng từ gia đình".
 
toc-tien-1-1378184187.jpg

Gia đình của Tóc Tiên.

 
Tóc Tiên cũng bày tỏ ý muốn hàn gắn lại tình cảm đã mất bao lâu nay với mẹ. Cô muốn hai mẹ con bắt đầu lại từ việc đơn giản nhất là vào bếp cùng nhau, vì cô đang thèm món cóc chấm mắm ruốc xào thịt trứ danh của mẹ.
 
Trước những cảm xúc chân thật của con gái, ba Tóc Tiên không kiềm chế được cảm xúc đã comment bên dưới: "Ba luôn hãnh diện về con dù biết chắc rằng mẹ con sẽ lại cực lực không đồng ý với ba về điều đó. Con đã trưởng thành rất nhiều, trong tính cách, suy nghĩ, hành động... Đúng là mẹ con có công lớn khi đã rèn, dũa con từ rất bé nhưng đã đến lúc phải cho con tự lớn lên... mâu thuẫn nặng đã xảy ra giữa hai mẹ con. Ba chỉ khuyên con, như từng nói với con vài lần: 'Đức tính tốt nhất của con người ba muốn con phải luôn có là lòng nhân, lòng chân thành và biết quan tâm đến mọi người khác'".
 
 
Tường Huy
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top