iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/10/2014, 09:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Minh đưa trò cưng dạo chơi Hàn Quốc

Gặp sự cố về passport nên hai cô trò Thu Minh - Trúc Nhân có thêm thời gian dạo chơi tại xứ Kim chi trong tiết trời đẹp nhất nơi đây.

Đầu tháng 10, Thu Minh và đoàn nghệ sĩ Việt Nam bao gồm học trò Trúc Nhân, Trang Pháp đã có buổi lưu diễn tại Hàn Quốc trong sự kiện Đây là đêm diễn quan trọng trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 22 năm quan hệ hữu nghị Việt - Hàn diễn ra tại Hàn Quốc.

Đầu tháng 10, Thu Minh và đoàn nghệ sĩ Việt Nam bao gồm học trò Trúc Nhân, Trang Pháp đã có buổi lưu diễn tại Hàn Quốc trong sự kiện chuỗi các hoạt động kỷ niệm 22 năm quan hệ hữu nghị Việt - Hàn diễn ra tại Hàn Quốc.

Sau khi tham gia vào buổi Biểu diễn vì cộng đồng người Việt Nam năm 2014 diễn ra vào ngày 3/10 vừa qua tại Hàn Quốc, nữ ca sĩ Thu Minh và học trò Trúc Nhân đã dành những ngày còn lại để dạo chơi và tận hưởng không khí mùa thu của đất nước xinh đẹp này.

Sau khi kết thúc thời gian biểu diễn chương trình Vì cộng đồng người Việt Nam năm 2014 diễn ra vào ngày 3/10 tại Hàn Quốc, nữ ca sĩ và học trò Trúc Nhân đã dành những ngày còn lại để dạo chơi và tận hưởng không khí mùa thu của đất nước xinh đẹp này.

Vì đang là khoảng thời gian khí hậu Hàn Quốc đẹp nhất nên Thu Minh và Trúc Nhân đã tranh thủ đến rất nhiều địa điểm nổi tiếng của Seoul để chụp ảnh cũng như thưởng thức các món ăn đặc sản, được mời đến xem concert của JYJ tại quận Gangnam nổi tiếng,... T

Vì đang là khoảng thời gian khí hậu Hàn Quốc đẹp nhất nên Thu Minh và Trúc Nhân đã tranh thủ đến rất nhiều địa điểm nổi tiếng của Seoul để chụp ảnh cũng như thưởng thức các món ăn đặc sản, được mời đến xem concert của JYJ tại quận Gangnam nổi tiếng,...

Trúc Nhân còn nhận luôn nhiệm vụ làm phó nháy bất đắc dĩ cho cô giáo của mình.

Trúc Nhân còn nhận luôn nhiệm vụ làm phó nháy cho cô giáo của mình.

Có một sự cố nhỏ là do một người bạn cầm nhầm passport về Việt Nam nên Thu Minh và Trúc Nhân đã phải nán lại Hàn Quốc thêm hai ngày để chờ nhận lại passport.

Vì một người bạn cầm nhầm passport về Việt Nam nên hai cô trò đã phải nán lại Hàn Quốc thêm hai ngày để chờ nhận lại passport.

Vì thế, cả hai thầy trò lại tiếp tục rong ruổi khắp nơi và chụp rất nhiều ảnh đẹp. Sự cố vô tình này đã giúp Thu Minh và Trúc Nhân có thêm thời gian nghỉ ngơi sau thời gian dài hoạt động miệt mài, tích cực trong showbiz và các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Sự cố vô tình này đã giúp Thu Minh và Trúc Nhân có thêm thời gian nghỉ ngơi.

8-JPG-5310-1412732007.jpg

Thu Minh và học trò tham quan, thưởng thức các món ăn đặc sản tại Hàn Quốc trước khi về Việt Nam tiếp tục công việc.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top