iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/9/2016, 09:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thầy trò Trấn Thành khẳng định vô can trong vụ đưa ảnh sao Hàn lên bàn thờ

Lỗi mang ảnh sao Hàn lên bàn thờ được cho là thuộc về đội ngũ thiết kế sân khấu "Đấu trường tiếu lâm".

Sau đêm chung kết Đấu trường tiếu lâm lại khiến Trấn Thành gặp "tai bay vạ gió" với sự cố khiến fan Kpop bức xúc. Trong tiết mục của Duy Khương và Trấn Thành đã xuất hiện ảnh của cựu thành viên nhóm T-Ara được đặt trên...bàn thờ. 

thay-tro-tran-thanh-khang-dinh-vo-can-trong-vu-dua-anh-sao-han-len-ban-tho-2

Bức ảnh ca sĩ Hàn Quốc được đặt trên bàn thờ.

Khi phát hiện ra sự cố này, hàng trăm fan của T-Ara đã để lại bình luận trên trang fanpage của chương trình, đòi ban tổ chức phải xin lỗi và chỉnh sửa lại vì nhầm lẫn này. Ngay cả Trấn Thành và Duy Khương cũng không được yên ổn vì đây là tiết mục có sự góp mặt của cả hai thầy trò.

Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi gay gắt của fan Kpop, Duy Khương - quán quân của Đấu trường tiếu lâm đã phải lên tiếng. Học trò của Trấn Thành cho biết, đây là trách nhiệm của đội ngũ thiết kế sân khấu của chương trình. Theo quy định, đạo cụ và phục trang cho tiết mục sẽ do chương trình và thí sinh chuẩn bị nhưng phần bối cảnh và bài trí trên sân khấu sẽ do chương trình lo.

Trước khi vào tiết mục, Duy Khương và Trấn Thành đã gửi yêu cầu đạo cụ đến chương trình là "một bức tranh vẽ hình cô gái". Khi tổng duyệt vào buổi trưa, trên sân khấu cũng chưa hề có phần có bàn thờ và hình gì hết.

thay-tro-tran-thanh-khang-dinh-vo-can-trong-vu-dua-anh-sao-han-len-ban-tho-3

Thầy trò Trấn Thành khẳng định mình vô can trong sự cố này.

Duy Khương cũng cho biết thêm: "Đến tối khi ra sân khấu, chắc do sơ suất mà họ chuẩn bị tấm ảnh đó, cả hai thầy trò đều không biết cho đến khi chương trình được phát vì tụi em chỉ lo tập trung diễn thôi". Đồng thời, diễn viên trẻ này cũng mong khán giả bỏ qua cho sai lầm này của ban tổ chức vì họ cũng đã lên tiếng xin lỗi cũng như khắc phục sự cố rồi.

Trấn Thành cũng trả lời trên báo chí rằng  anh không có quyền can thiệp vào việc dàn dựng bối cảnh trong đêm chung kết. Trong sự việc liên quan tới ca sĩ Hàn Quốc Lee Ahreum, Trấn Thành hoàn toàn vô can.

Tuy vậy, sau khi đăng đàn giải thích trên trang cá nhân của mình, một số fan Kpop vẫn tỏ ra không hài lòng với câu trả lời này.

Danviet

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top