iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/2/2014, 12:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành viên Mr.Mr rời nhóm vì scandal tình, tiền

Nam ca sĩ Hon quyết định rời khỏi nhóm nhạc Mr.Mr sau khi bị người bạn chuyển giới tố cáo lợi dụng và có video sex.

Ngày 24/2, Hon (tên thật Yoo Seung Jun) - thành viên nhóm Mr.Mr - thông báo anh sẽ rời nhóm nhạc. Hon gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, công ty quản lý và nhóm nhạc vì scandal "tai bay vạ gió" vừa qua của mình. Dù những cáo buộc tiêu cực với Hon hoàn toàn sai sự thật, anh vẫn quyết định rời nhóm vì không muốn hình ảnh của Mr.Mr bị vấy bẩn bởi scandal.

Hồi đầu tháng 2, một người phụ nữ chuyển giới lên Facebook cá nhân kể về việc cô bị một nam ca sĩ thần tượng lợi dụng tình tiền. Cô gái khẳng định giữ nhiều bằng chứng nhạy cảm về mối quan hệ của cả hai và ám chỉ nam ca sĩ này là kẻ "ăn cháo đá bát", khi nổi tiếng vội quên cô và hẹn hò với nhiều cô gái khác.

7-5981-1393218446.jpg

Hon quyết định rời khỏi nhóm Mr.Mr. Ảnh: AK.

Qua những lời kể của người phụ nữ trên, người hâm mộ nhanh chóng đoán ra đó chính là Hon - thành viên nhóm nhạc Mr.Mr. Đại diện của Hon phủ nhận những thông tin trên và cô gái kia cũng gửi lời xin lỗi qua báo chí. Người này thừa nhận đã viết những điều trên lên Facebook vào lúc uống say không tỉnh táo. Cô cũng không nghĩ đã vô tình khiến người bạn cũ Hon rơi vào tình trạng khó xử.

Tuy được minh oan, Hon vẫn rút khỏi Mr.Mr. Cơ quan đại diện cho biết Hon vẫn còn hợp đồng và công ty sẽ giúp đỡ anh phát triển sự nghiệp với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Nói về người bạn chuyển giới khiến sự nghiệp của mình bị phá hủy, Hon buồn rầu: "Tôi không có ý định kiện người bạn cũ. Tôi cũng không tin cô ấy hủy hoại sự nghiệp của tôi nhưng vì vấn đề này hình ảnh của Mr. Mr bị hoen ố ít nhiều. Vì vậy, tôi quyết định ra đi".

Hon khẳng định các thành viên trong Mr. Mr là những chàng trai tuyệt vời và anh sẽ ủng hộ họ trong hành trình sắp tới.

top3-2886-1393218446.jpg

Thành viên Mr.Mr bị nghi lừa tình, tiền người chuyển giới

Một người phụ nữ tố cáo ca sĩ đã lợi dụng tiền bạc của cô rồi trở mặt khi nổi tiếng.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top