iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/2/2014, 11:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành viên Mr.Mr bị nghi lừa tình, tiền người chuyển giới

Một người phụ nữ tố cáo ca sĩ đã lợi dụng tiền bạc của cô rồi trở mặt khi nổi tiếng.

Một người phụ nữ chuyển đổi giới tính vừa chia sẻ trên Facebook một status khá dài về việc bị lợi dụng tình cảm. Theo những gì người này viết, một chàng ca sĩ thần tượng thuộc nhóm nhạc khá nổi đã lợi dụng tiền bạc của cô sau một thời gian chung sống. Khi nổi tiếng, anh này nhanh chóng bỏ rơi cô và tán tỉnh những cô gái khác.

"Tôi biết rằng nói ra điều này không khác gì việc tự tôi nhổ nước bọt vào mặt mình nhưng tôi không thể im lặng được nữa", người phụ nữ trao nhầm trái tim cay đắng cho biết. Cô tiết lộ mình và anh chàng kia đã sống chung với nhau. Trong thời gian đó, cô giúp đỡ anh ta khá nhiều, trong đó bao gồm cả hỗ trợ tài chính. Khi khởi nghiệp trong một nhóm nhạc thần tượng, anh ta quay lưng lại với cô, hẹn hò cùng người khác. Hành động này giống hệt những gì anh ta đã làm trước đây, bỏ người yêu cũ để hẹn hò với cô.

misc-1392308711-twitter-7452-1392695619.

Lời tự sự của cô gái tạm gọi là A. Ảnh: AK.

Người phụ nữ chuyển giới còn đe dọa sẽ "trở thành chướng ngại vật trên con đường trải thảm hoa hồng" của anh chàng kia vì cô còn lưu giữ nhiều bằng chứng về những gì mình nói.

Từ nhiều chi tiết cô gái chia sẻ, người hâm mộ Hàn Quốc nhanh chóng chĩa mũi nhọn nghi ngờ về Hon - chàng ca sĩ của nhóm nhạc Mr.Mr. Ngay lập tức, đại diện của anh lên tiếng chính thức vào ngày 17/2 phủ nhận Hon không phải người lợi dụng. Cơ quan này khẳng định cả hai chỉ là bạn bè tuy có thời gian họ hỗ trợ lẫn nhau về mặt tài chính.

"Hon rất đau khổ và tổn thương vì tin đồn này. Chúng tôi đang chuẩn bị khởi kiện người phụ nữa kia vì tội phỉ báng", đại diện của nam ca sĩ lên tiếng.

Người hâm mộ sau khi đọc thông tin liền chia làm hai phe, một bên tin những lời nói của cô gái là thật và chỉ trích Hon. Phía còn lại bày tỏ sự động viên, khích lệ nam ca sĩ và chúc anh sớm vượt qua scandal không đáng có.

mrmr-1383267523-af-org-1640-1392695619.j

Hon - thành viên thứ sáu của Mr.Mr phủ nhận thông tin lời tình, tiền của người phụ nữ tên A. Ảnh: AK.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Hon, Mr.Mr, scandal
 
 
goto top