iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/10/2011, 13:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

T-ara 'thiếu ý thức' khi lên sân khấu?

T-ara bị chỉ trích vì đã không cười với khán giả khi hát Roly Poly.

Tại chương trình Beakun Festival được tổ chức vào ngày 14/10 vừa qua, T-ara đã bị cộng đồng mạng chỉ trích rằng "thiếu ý thức" khi để mặt lạnh trình diễn Roly Poly, trong khi người hâm mộ ở dưới cuồng loạn gào thét tên cả nhóm. Người hâm mộ cũng bày tỏ thái độ thất vọng khi T-ara biểu diễn trong một sự kiện lớn như vậy mà lại không thể nở một nụ cười, trong khi cả nhóm hát nhép và chỉ có nghĩa vụ nhảy nhót. "Thực sự thất vọng đối với cách thể hiện của T-ara. Họ đến để làm sôi động lễ hội, vậy mà họ không hề tươi cười. Trong khi đó họ hát lips".

Ji Hyeon bị khán giả soi trong lúc đứng trả lời câu hỏi của MC.

Không chỉ thế, các thành viên trong nhóm cũng bị chỉ đích danh. "Tiểu Kim Tae Hee" Ji Yeon bị soi là đã thiếu tập trung khi cứ nhìn chằm chằm xuống sàn sân khấu, Qri thì dáo dác tìm kiếm cái gì đó mà không chịu tập trung vào câu hỏi của MC. "Đó là thái độ của những ngôi sao chuyên nghiệp ư", cư dân mạng bình luận. Trong đêm nhạc 7080 của đài KBS trước đó Ji Yeon cũng bị chỉ trích vì lí do tương tự này. Tuy nhiên, cũng có nhiều người hâm mộ cho rằng, buổi biểu diễn hoàn toàn bình thường và thái độ của T-ara không có gì đáng bị chỉ trích.

Đứng trước thái độ thiếu thiện chí từ người hâm mộ, Hyo Min đã phải đứng ra giải thích rằng các vũ điệu của Roly Poly được thiết kế như các thành viên đang chơi đùa với nhau khi biểu diễn, vì vậy nên có thể các khán giả hiểu nhầm rằng T-ara không chú ý cười với họ. "Có thể chúng tôi đã không thực sự đem lại một buổi biểu diễn hoàn hảo. Chúng tôi biết chúng tôi còn thiếu sót nhiều thứ, vì vậy chúng tôi hứa sẽ làm việc thật chăm chỉ. Xin đừng hiểu nhầm chúng tôi".

Chúng ta hãy cùng xem đoạn fancam dưới đây về "thái độ" biểu diễn mà T-ara bị chỉ trích nhé.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top