iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/2/2013, 14:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sun Ye biểu diễn cùng Wonder Girls sau đám cưới

Cả 5 cô gái sẽ tạm thời không thể đứng chung sân khấu trong khoảng thời gian tới.

Wonder Girls tới tấp solo sau khi Sun Ye lấy chồng

Sun Ye (Wonder Girls) xin lỗi vì phạm luật giao thông

Ngày 5/2, nhóm nữ nổi tiếng Wonder Girls đã biểu diễn cùng nhau tại lễ bế mạc Pyeongchang Winter Special Olympics. Đây là lần đầu tiên 5 cô gái trình diễn sau đám cưới của trưởng nhóm Sun Ye ngày 26/1. Lần tụ hội này được coi là niềm vui bất ngờ với các Wonderful bởi trước đó Sun Ye đã tuyên bố sẽ tạm rời làng giải trí để chăm lo cho gia đình mới và chương trình chào năm mới cuối năm 2012 tại Bắc Kinh được coi là lần xuất hiện cuối cùng trên sân khấu của Sun Ye.

Nhóm Wonder Girls biểu diễn lần đầu sau đám cưới Sun Ye và cũng là lần cuối trước khi leader cùng chồng ra nước ngoài sinh sống. Ảnh: news1.

Wonder Girls đã hát và nhảy cuồng nhiệt 3 ca khúc Like this, Like moneyNobody trong lễ bế mạc ngày hôm qua. Đây sẽ là màn biểu diễn cuối cùng có đủ 5 thành viên của Wonder Girls trong thời gian tới vì Sun Ye sẽ qua Canada để sống cùng chồng mới cưới của chị. Lý do Wonder Girls xuất hiện tại Pyeongchang Winter Special Olympics là bởi họ được chọn là đại sứ quảng bá cho sự kiện này từ năm ngoái. Sun Ye đã bay về Hàn Quốc sau khi hưởng tuần trăng mật ở Maldives vào ngày 2/2.

Đại diện của JYP cho biết: "Đây có thể là hoạt động cuối cùng của Sun Ye với tư cách là một thành viên của Wonder Girls. Trong thời gian tới, các thành viên còn lại sẽ tập trung vào hoạt động solo".

Wonder Girls - Like this
Like money
Nobody

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top