iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/10/2012, 14:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

SNSD lập hattrick trên Oricon

Psy sẽ lột áo nhảy 'Gangnam Style', AOA “ăn theo” các bộ phim nổi tiếng.

Bản tin Kpop

SNSD vượt mặt Taylor Swift đại thắng Pop Olympics

Ga In (B.E.G) hờ hững khoe lưng trần trên giường

Ca khúc bị cấm của Psy được 'khai quật'

SNSD lập hattrick trên Oricon

SNSD là nữ nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên lập hattrick trên Oricon.

SNSD lại lập kỉ lục mới tại Nhật khi trở thành những nữ nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên cùng lúc chiếm giữ vị trí đầu bảng ở cả 3 hạng mục trên bảng xếp hạng danh giá Oricon. Trước SNSD, chỉ có rockband Nhật Mr.Children lập được hattrick này. Single Tiếng Nhật Oh! yên vị ở vị trí thứ nhất trong hạng mục Weekly Singles, DVD Girls’ Generation Complete Video Collection cũng thống trị Oricon Weekly DVD và Blu-ray Disc charts.

Theo Oricon, “thành tích này là lần đầu tiên đối với một nhóm nhạc nước ngoài, nghệ sĩ duy nhất có thể cùng lúc xếp hạng 1 ở cả 3 bảng xếp hạng (Singles, DVD, Blu-Ray) trong cùng một tuần trước đây chỉ có Mr.Children. Đây là lần đầu tiên SNSD leo lên vị trí thứ nhất ở hạng mục Singles và Blu-ray Disc kể từ khi họ ra mắt tại Nhật vào tháng 9/2010. Đây cũng là lần đầu tiên mà một nhóm nhạc nữ nước ngoài có thể duy trì vị trí đầu bảng trên DVD chart trong suốt 2 tuần”.

SNSD sẽ phát hành single tiếng Nhật mới Flower Power vào tháng 11 tới.

PSY sẽ ở trần nhảy Gangnam Style

Psy sẽ biểu diễn diễn Gangnam Style phiên bản ngực trần vào thứ 5 tới.

Cách đây một tuần, Psy hứa rằng nếu Gangnam Style đứng nhất trên Billboard, anh sẽ để ngực trần nhảy ngựa ở nơi mà tất cả mọi người đều có thể xem được. Trong concert miễn phí được tổ chức tại sân vân động Olympic Seoul vào 2/10 vừa qua, Psy tuyên bố: “Chúng ta sẽ biết kết quả vào ngày 4/10 tới. Tôi đang đứng ở vị trí thứ 2 rồi và xếp hạng của tôi có thể tăng hoặc giảm, nhưng tôi vẫn sẽ giữ lời hứa của mình cho dù kết quả như thế nào đi nữa, bởi đứng được ở vị trí này quả thật đã rất tuyệt rồi”.

PSY xác nhận chắc nịch rằng anh sẽ biểu diễn Gangnam Style phiên bản ngực trần vào thứ 5 tới tại Seoul Plaza.

AOA hóa thân thành nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng

AOA

Nhóm nhạc nữ cùng nhà với CN BlueFT Island vừa hé lộ teaser cho ca khúc mới trong single album thứ 2. Với concept Wanna Be, các cô gái của AOA đã hóa thân thành những nhân vật trong các tác phẩm điện ảnh kinh điển như Breakfast in Tiffany's (Mina), Romeo and Juliette (Seolhyun), Kill Bill (Hyejeong), The Fifth Element (YouKyoung), Tomb Raider (Yuna), Leon (Jimin), Legally Blonde (Choa) và Harry Potter (Chanmi). Teaser thứ 2 cho ca khúc chủ đề Get Out cũng sẽ sớm ra lò vào ngày 8/10 tới.

Teaser Get out

Thu Trang
Ảnh: AK, DK, KPS

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top