iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/5/2014, 20:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sĩ Thanh ma mị trong bộ ảnh mới

Nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh với những góc nhìn nghệ thuật về nội tâm cùa một người con gái.

Sau bản ballad Xa anh chậm chậm thôi kết hợp với nữ nhạc sĩ trẻ Mina Huỳnh, được khá nhiều khán giả trẻ ủng hộ, Sĩ Thanh trở lại với chất nhạc sôi động trong bản mash-up Không trở về - Phép màu. Đây là ca khúc được cô thực hiện mới hoàn toàn để gửi tặng đến các khán giả yêu mến mình.

Sau bản ballad Xa anh chậm chậm thôi kết hợp với nữ nhạc sĩ trẻ Mina Huỳnh, được khá nhiều khán giả trẻ ủng hộ, Sĩ Thanh trở lại với chất nhạc sôi động trong bản mash-up Không trở về - Phép màu

Song song với việc tung một ca khúc quậy tưng nữ ca sĩ trẻ  thực hiện bộ ảnh thể hiện sự nổi loạn trong tính cách của mình. Có thể sẽ có nhiều người ác cảm khi nhìn thấy những hình ảnh này, nhưng sự nổi loạn trong tính cách là điều cá nhân mỗi người ai cũng có, chỉ là ai dám thể hiện đúng những bản chất thật trong con người mình mà thôi. Nổi loạn có ý thức vẫn khác với việc thể hiện mình đầy phản cảm, có những khi trong cuộc sống bạn cần để người khác hiểu mình hơn qua góc nhìn khác trong nội tâm bản thân mỗi người. Là chính mình thì không có điều gì là xấu mà phải che giấu cả!  Sĩ Thanh chia sẻ.

Sĩ Thanh chia sẻ: "Có thể sẽ có nhiều người ác cảm khi nhìn thấy những hình ảnh này. Nhưng sự nổi loạn trong tính cách là điều cá nhân mỗi người ai cũng có, chỉ là ai dám thể hiện đúng những bản chất thật trong con người mình mà thôi". Nữ ca sĩ chia sẻ, nổi loạn có ý thức vẫn khác với việc thể hiện mình phản cảm. Trong cuộc sống bạn cần để người khác hiểu mình hơn qua góc nhìn khác trong nội tâm. Sĩ Thanh quan niệm là chính mình thì không có điều gì là xấu mà phải che giấu cả.

Bộ ảnh được thực hiện với những góc nhìn nghệ thuật về nội tâm của một người con gái mạnh mẽ. Phụ nữ dù mạnh mẽ, ngang bướng đến đâu cũng sẽ cần có người thấu hiểu mình, nhận ra được con người khác của họ. Khi đã nói đến yêu thương thì đừng chỉ yêu những điều tốt đẹp bên ngoài mà người khác thể hiện, hãy yêu cả những điều xấu nhất, khó chấp nhận nhất của một người, đó mới là tình yêu thương thật sự  nữ ca sĩ quan niệm.

Bộ ảnh có những góc nhìn nghệ thuật về nội tâm của một người con gái mạnh mẽ. Phụ nữ dù mạnh mẽ, ngang bướng đến đâu cũng sẽ cần có người thấu hiểu mình, nhận ra được con người khác của họ. 

Sau single đầy nổi loạn Không trở về - Phép màu, Sĩ Thanh sẽ nhanh chóng gửi đến khán giả mini album những ca khúc mà bản thân cô đã ấp ủ từ lâu. Album sẽ gồm những bản ballad về tình cảm, đây cũng là điều những người yêu mến Sĩ Thanh thường xuyên muốn cô thực hiện.

Sau single "nổi loạn", Sĩ Thanh sẽ gửi đến khán giả mini album những ca khúc mà bản thân cô đã ấp ủ từ lâu. Album sẽ gồm những bản ballad về tình cảm, đây cũng là điều những người yêu mến và thường xuyên muốn cô thực hiện.

Dù khá bận rộn khi cùng một lúc thực hiện 3 công việc: ca sĩ, VJ, và nhân viên tại phòng không lưu nhưng Sĩ Thanh luôn cố gắng sắp xếp để cho ra đời những sản phẩm, hình ảnh chất lượng, khẳng định sự nghiêm túc của mình với đam mê ca hát.

Dù khá bận rộn khi cùng một lúc thực hiện 3 công việc: ca sĩ, VJ, và nhân viên tại phòng không lưu nhưng Sĩ Thanh luôn khẳng định sự nghiêm túc của mình với đam mê ca hát.

Ngoài ra, Sĩ Thanh vừa nhận lời tham gia vai chính trong một bộ phim sitcom sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 tới đây, với vai trò mới này nữ ca sĩ hy vọng sẽ cho khán giả thêm một góc nhìn thú vị khác về bản thân mình.

Ngoài ra, Sĩ Thanh vừa nhận lời tham gia vai chính trong một bộ phim sitcom sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 tới đây, với vai trò mới này nữ ca sĩ hy vọng sẽ cho khán giả thêm một góc nhìn thú vị khác về bản thân mình.

Mashup Không trở về - Phép Màu

Jessica

cats-8795-1399460929.jpg Sĩ Thanh nhảy cover 'Come back home'

Nữ ca sĩ khoe cơ thể dẻo dai khi nhảy theo hit của nhóm 2ne1.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top