iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/9/2014, 17:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sĩ Thanh bán hàng rong tại Hội An

Cùng đó là hình ảnh Quế Vân 'cưa sừng' nhí nhảnh tạo dáng cạnh Ưng Hoàng Phúc.

Trong đợt đi diễn 3 tỉnh miền Trung Đà Nẵng- Hội An- Huế, Sĩ Thanh đã tranh thủ kết hợp du lịch tham quan những nơi này Trong lần đi Hội An, Sĩ Thanh đã không giấu được sự phấn khích vì đồ ăn ngon và phong cảnh nơi đây rất yên bình, đẹp cổ kính. Sau khi thăm thú phố cổ buổi đêm, sáng hôm sau Sĩ Thanh quyếtt tâm "xử lý" các món đặc sản nơi đây: bánh đập, cao lầu, mì quảng và đặc biệt là cơm gà, cũng các loại chè vừa ngon vừa mát!

Trong đợt đi diễn 3 tỉnh miền Trung Đà Nẵng - Hội An - Huế, Sĩ Thanh tranh thủ kết hợp du lịch tham quan và tìm hiểu ẩm thực ở từng địa phương. Trong lần đi Hội An, nữ ca sĩ đã không giấu được sự phấn khích vì đồ ăn ngon và phong cảnh rất yên bình, cổ kính nơi đây. 

Sau khi thăm thú phố cổ buổi đêm, sáng hôm sau Sĩ Thanh quyếtt tâm "xử lý" các món đặc sản nơi đây: bánh đập, cao lầu, mì quảng và đặc biệt là cơm gà, cũng các loại chè vừa ngon vừa mát!

Sau khi thăm thú phố cổ buổi đêm, sáng hôm sau Sĩ Thanh quyết tâm "xử lý" các món đặc sản: bánh đập, cao lầu, mì quảng và đặc biệt là cơm gà cùng các loại chè vừa ngon vừa mát. Nữ ca sĩ còn nhí nhảnh hoá thân thành cô bán tào phớ trên đường khi đang đi dạo "săn lùng" đặc sản. 

Nữ ca sĩ còn nhí nhảnh khi hoá thân thành cô bán tàu phớ trên đường khi đang đi dạo quanh "săn lùng" đặc sản! Thích thú với những món đồ chơi nhiều màu sắc, sự chân chất và ấm áp của người Hội An làm Sĩ Thanh cảm thấy rất hạnh phúc, yên bình, cô như trở về tuổi thơ trong thời gian ở Hội An

Những món đồ chơi nhiều màu sắc, sự chân chất và ấm áp của người Hội An làm Sĩ Thanh cảm thấy rất hạnh phúc, yên bình, cô như trở về tuổi thơ trong thời gian tại đây.

Sau khi trở thành khách mời trong lần đầu tôi kể, Sĩ Thanh hạnh phúc khi có nhiều khán giả hiểu mình hơn, cũng như không nghĩ cô là một người kiêu kỳ, khó gần hay không thực sự có đam mê với nghệ thuật! Ngoài hoạt động âm nhạc, Sĩ Thanh cũng tích cực với các hoạt động từ thiện, chính vì thế hình ảnh của Sĩ Thanh ngày càng gần gũi hơn với khán giả!

Sau khi trở thành khách mời trong Lần đầu tôi kể, Sĩ Thanh hạnh phúc khi có nhiều khán giả hiểu mình hơn, không còn nghĩ cô là một người kiêu kỳ, khó gần hay không thực sự có đam mê với nghệ thuật.

Ngoài hoạt động âm nhạc, Sĩ Thanh cũng tích cực với các hoạt động từ thiện, chính vì thế hình ảnh của Sĩ Thanh ngày càng gần gũi hơn với khán giả!

Ngoài hoạt động âm nhạc, Sĩ Thanh cũng tích cực với các hoạt động từ thiện, chính vì thế hình ảnh của cô ngày càng gần gũi hơn với khán giả.

Quế Vân teen hết cỡ chụp hình cùng Ưng Hoàng Phúc

Đến từ khá sớm, Ưng Hoàng Phúc xuất hiện đơn lẻ chứ không có sự xuất hiện của người mẫu Kim Cương. Thời gian qua, sau khi công khai tình cả cặp đôi này nhận được khá nhiều tình cảm của khán giả. Theo chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc thì chính Quế Vân là người giúp đỡ khiến cho anh quen biết được với Kim Cương.

Quế Vân cùng Ưng Hoàng Phúc xuất hiện tại buổi khai trương một cửa hàng spa vào cuối tuần qua. Đến từ khá sớm, Ưng Hoàng Phúc tham dự sự kiện đơn lẻ chứ không đi cùng người mẫu Kim Cương. Theo chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc, chính Quế Vân là người giúp đỡ anh quen biết được với Kim Cương.

heo một số thông tin thì do năm nay Ưng Hoàng Phúc quá bận rộn với các kế hoạch âm nhạc và tình trạng sức khỏe đang dần hồi phục nên đám cưới sẽ được tổ chức trong năm sau.

Quế Vân nhí nhảnh tạo dáng cùng người bạn thân thiết. Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc quá bận rộn với các kế hoạch âm nhạc, cuối năm sau, nam ca sĩ sẽ tổ chức đám cưới cùng người mẫu Kim Cương.

3-8114-1411381707.jpg

Chọn bộ trang phục với gam màu đối lập, Quế Vân gây chú ý với kính nobita không tròng.

Pha Lê cũng xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ chọn trang phục thanh lịch

Pha Lê cũng xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ chọn trang phục thanh lịch.

am Cường vừa đón tuổi mới vô cùng hoành tráng cùng với ga đình và bạn bè cách đây mấy ngày. Hiện tại, Nam Cường đang lên khá nhiều kế hoạch cho những dự án mới của mình để đánh dấu một bước đột phá mới trong phong cách.

Nam Cường vừa đón tuổi mới hoành tráng cùng gia đình và bạn bè cách đây vài ngày. Anh đang lên khá nhiều kế hoạch cho những dự án mới để đánh dấu một bước đột phá.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top