iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/4/2014, 10:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Selena Gomez muốn Justin Bieber về sống chung

Trước khi mua căn biệt thự mới trị giá 3 triệu USD, Selena cũng hỏi qua ý kiến của bạn trai.

Theo Hollywood, Selena Gomez rất muốn Justin Bieber chuyển đến sống trong căn biệt thự mới tậu ở Calabasas, California. "Cô ấy đang lên kế hoạch để thuyết phục bạn trai. Justin vừa bán căn nhà ở California, vì vậy anh ấy không còn nhà để ở tại đây nữa. Tôi nghĩ anh ấy sẽ sớm gật đầu trước lời đề nghị hấp dẫn này thôi", một người bạn của Selena tiết lộ.

Cũng nguồn tin trên cung cấp nữ ca sĩ mua nhà ở Calabasas vì muốn Justin đến ở cùng mình. Nhà mới của cô cách nhà cũ của Justin không bao xa. Trước khi mua nhà, giọng ca Come & Get It có tham khảo ý kiến với bạn trai và cả hai đều đồng ý về việc tậu một căn nhà ở Calabasas.
 

1-3730-1396407094.jpg

Selena muốn Justin chuyển đến sống cùng. Ảnh: HL.

Căn biệt thự của Selena vừa phải đón một vị khách không mời mà đến vào đêm khuya. Thời điểm đó Selena đang ở cùng một người bạn, khi cảnh sát tới nhà đã tóm gọn một người đàn ông 21 tuổi. Người này tự nhận mình là fan cuồng của nữ ca sĩ. Sau khi nộp 50.000 USD (hơn 1 tỷ VND) tiền bảo lãnh, fan nam được tại ngoại.

Mối quan hệ của Selena và Justin được bạn bè đôi bên đánh giá là "hoàn toàn nghiêm túc".  Nam ca sĩ vừa tặng bạn gái một chiếc nhẫn vàng để làm kỷ niệm và được Selena đeo khi biểu diễn.

Gấu Con

Untitled-1-1962-1396407094.jpg

Selena Gomez bị bắt gặp đi chơi với Justin Bieber

Cả hai lái xe Segway trên đường phố Oaks, Calabasa, Mỹ và đây cũng là nơi gần nhà riêng của nam ca sĩ.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top