iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/11/2018, 07:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xuất hiện nhóm nhạc nữ thần tượng lên đến 29 thành viên ở Việt Nam

SGO48 ra đời theo mô hình nhóm nhạc AKB48 của Nhật Bản vừa chính thức ra mắt sau quá trình tuyển chọn gắt gao.

Nhóm nhạc nữ 29 thành viên - SG048.

Nhóm nhạc nữ 29 thành viên - SG048.

Ngày 17/11, nhóm nhạc thần tượng SGO48 chính thức giới thiệu 29 thành viên thế hệ đầu tiên. Đây được xem là mô hình nhóm nhạc chị em với AKB48 (Nhật Bản) tại Việt Nam. Tính đến nay, đây là nhóm nhạc có số lượng thành viên "khủng" nhất ở Vpop. 

Các cô gái trẻ đều từ độ tuổi 12-22, đang là học sinh, sinh viên trên khắp cả nước, có ngoại hình xinh đẹp, vũ đạo tốt và khả năng hát khá. 

Hành trình tìm kiếm đủ thành viên của SGO48 diễn ra khắc nghiệt với 8.000 hồ sơ đăng ký. Các cô gái phải vượt qua tỷ lệ 1 chọi 235 qua ba vòng thi đã chính thức. 29 cô gái sẽ được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, những người trực tiếp dạy cho AKB48. Họ còn được tham các khóa huấn luyện, trình diễn cùng với AKB48 và các nhóm chị em đang được yêu thích khác trên khắp châu Á. 

Nhóm sẽ được xây dựng theo hình ảnh trong sáng.

Nhóm sẽ được xây dựng theo hình ảnh trong sáng.

Dựa trên bí quyết hoạt động của Công ty AKS (đơn vị chủ quản AKB48) và thị trường âm nhạc thần tượng ở Việt Nam, SGO48 sẽ được xây dựng theo hình ảnh trong sáng. 

SGO48 sẽ hoạt động trong đa dạng lĩnh vực bao gồm âm nhạc, điện ảnh, kịch, thời trang..., mục tiêu trở thành nhóm nhạc thần tượng toàn diện. Chỉ cần có đam mê và không ngừng nổ lực, các cô gái "from zero to hero" có thể thực hiện được tất cả ước mơ của mình.

Dự định, CD âm nhạc đầu tiên của nhóm sẽ được phát hành nửa đầu 2019. Hiện thành viên của nhóm nhạc thần tượng nữ SGO48 sẽ chính thức bước vào giai đoạn huấn luyện, chuẩn bị debut. Thông tin về thành viên ở vị trí center của SGO48 sẽ sớm được công bố thời gian tới.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top