iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/10/2018, 22:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường hát 3 thứ tiếng khiến sân khấu Asia Song Festival 2018 bùng nổ

Phần biểu diễn thăng hoa của đại diện Việt Nam qua hai ca khúc mới toanh gây ấn tượng trên sân khấu mang tầm châu lục.

Tối 3/10, sự kiện chính của Liên hoan ca khúc Châu Á -  Asia Song Festival 2018 (ASF 2018) diễn ra hoành tráng tại Busan, Hàn Quốc. Sự kiện có sự góp mặt của các ca sĩ đến từ nhiều nước trong khu vực. Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường là đại diện duy nhất của Việt Nam.

Tối 3/10, sự kiện chính của Liên hoan ca khúc Châu Á - Asia Song Festival 2018 (ASF 2018) diễn ra hoành tráng tại Busan, Hàn Quốc. Sự kiện có các ca sĩ đến từ nhiều nước trong khu vực. Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường là đại diện duy nhất của Việt Nam.

Lần đầu tiên tham gia nhạc hội, Vũ Cát Tường khiến khán giả có mặt tại sân vận động đi từ ngạc nhiên đến thích thú khi cất lên giọng hát đầy nội lực. Tài nắng của ca sĩ có dịp trưng trổ trong bài hát đầy kỹ thuật - IF. Và không chỉ hát bằng tiếng Việt, Vũ Cát Tường còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi hát bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh.

Lần đầu tiên tham gia nhạc hội, Vũ Cát Tường khiến khán giả có mặt tại sân vận động đi từ ngạc nhiên đến thích thú khi cất lên giọng hát đầy nội lực. Tài năng của cô được thể hiện trong bài hát đầy kỹ thuật - IF. Và không chỉ hát bằng tiếng Việt, Vũ Cát Tường còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi hát bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh.

Màn trình diễn và giao lưu của Vũ Cát Tường

 
 
[Caption]Lần đầu tiên trên sân khấu Asia Song Festival một ca sĩ nước ngoài hát bằng 3 thứ tiếng. Đây cũng chính là sáng tác mới nhất của cô.

Lần đầu tiên trên sân khấu Asia Song Festival một ca sĩ nước ngoài hát bằng ba thứ tiếng. Đây cũng chính là sáng tác mới nhất của cô.

Tiếp đó, nữ ca sĩ khuấy động không khí bằng bản rap Leader vừa chính thức ra mắt. Lần đầu tiên, Vũ Cát Tường trổ tài đọc rap trên một sân khấu, lại mang tầm châu lục nên khiến fan không khỏi xuýt xoa.

Tiếp đó, nữ ca sĩ khuấy động không khí bằng bản rap Leader vừa ra mắt. Lần đầu tiên, Vũ Cát Tường trổ tài đọc rap trên một sân khấu lớn.

Vũ Cát Tường cho biết không tránh khỏi sự hồi hộp. Nhờ sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả đã giúp cô thăng hoa trong tiết mục. Tường rất cảm ơn mọi người đã cổ vũ cho màn biểu diễn của mình. Tường mong rằng mọi người nhớ đến cái tên Vũ Cát Tường luôn gắn liền với sáng tạo, tài năng. Điều mà Tường có thể tự giới thiệu bản thân thật khác biệt với khán giả quốc tế chính là giọng hát và khả năng sáng tác của mình. Hôm nay, Tường thực sự rất hạnh phúc, cô chia sẻ trong hậu trường.

"Tường rất cảm ơn mọi người đã cổ vũ cho màn biểu diễn của mình. Điều mà Tường có thể tự giới thiệu bản thân thật khác biệt với khán giả quốc tế chính là giọng hát và khả năng sáng tác của mình. Hôm nay, Tường thực sự rất hạnh phúc", cô chia sẻ trong hậu trường.

Cách đó ít tiếng, Vũ Cát Tường xuất hiện trên thảm đỏ cùng với dàn sao Hàn Quốc và các nước trong khu vực châu Á.

Cách đó ít tiếng, Vũ Cát Tường xuất hiện trên thảm đỏ cùng với dàn sao Hàn Quốc và các nước trong khu vực châu Á.

Fromis9

Ngoài Vũ Cát Tường, đêm diễn chính của ASF 2018 còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao. Nhóm nhạc Hàn Fromis9.

Momoland

Momoland.

E-Girls

E-Girls.

Wanna One

Wanna One.

Morisste Amon đến từ Philippine.

Morisste Amon đến từ Philippines.

Red Velvet

Red Velvet.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top