iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 2/4/2020, 12:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến rời khu cách ly

Nữ siêu mẫu hai lần xét nghiệm âm tính Covid-19, hoàn thành cách ly tập trung 14 ngày.

Được trao chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly, Võ Hoàng Yến trở về nhà sáng 2/4. Chia sẻ với iOne, Võ Hoàng Yến cho biết những ngày tới, cô sẽ tiếp tục ở nhà 14 ngày theo chỉ thị cách ly toàn xã hội của Chính phủ. "Thời gian ở khu cách ly, tôi có nhiều kỷ niệm đẹp, quen nhiều người bạn mới và có những trải nghiệm chưa từng thử. Tôi luôn biết ơn sự hỗ trợ, chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân, tình nguyện viên", cô chia sẻ.

Võ Hoàng Yến vận động được một nhà tài trợ trao tặng 1.000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay cho đội ngũ phòng dịch trước khi rời đi. Một ngày trước đó, đích thân Võ Hoàng Yến đi từng phòng ở khu cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh tỉnh Bình Dương, kêu gọi chung tay đóng góp vào quỹ chống Covid-19. Tính đến sáng 31/3, cô cùng tập thể những người đi cách ly tại khu B1, B2 và B3 quyên được 61 triệu đồng và gửi lại cho ban lãnh đạo phòng chống dịch. Cô cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Võ Hoàng Yến trao khẩu trang, nước rửa tay cho đội ngũ phòng dịch sáng 2/4.

Võ Hoàng Yến trao khẩu trang, nước rửa tay cho đội ngũ phòng dịch sáng 2/4.

 
 

Võ Hoàng Yến chụp hình thời trang ở khu cách ly.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sang Mỹ từ đầu tháng 12/2019 để du lịch, nghỉ dưỡng. Cô trở về TP HCM ngày 18/3. Xuống sân bay, Võ Hoàng Yến được đưa đi cách ly tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng - An ninh tỉnh Bình Dương. 

Trước đó, cô kêu gọi người dân không tiếp tế đồ ăn thừa mứa cho người cách ly. Cô khẳng định, sự chăm sóc của đội ngũ tình nguyện viên dành cho các trường hợp cách ly rất tuyệt vời. "Nhiều bạn dân quân làm việc dưới nắng nóng rất cực khổ nhưng các bạn không hề có một lời than vãn hay khó chịu. Nhìn thấy các bạn đứng dãi nắng dầm mưa để vận chuyển quá nhiều nhu yếu phẩm, tôi thấy rất thương và nể phục. Chưa kể, những chú xe ôm hay người giao hàng, nếu đứng xếp hàng dưới thời tiết này cũng rất cực.

Tiếp tế vừa đủ lương thực, nhu cầu ít hơn một xíu thì ai cũng khỏe hơn. Bản thân người được cách ly sau này cũng không tốn thời gian dọn dẹp và mang đồ tiếp tế về lại nhà", cô chia sẻ.

>>>Xem thêm: Nhật ký 7 ngày cách ly của Võ Hoàng Yến

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top