iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/4/2019, 17:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Việt Trinh diện đầm công chúa khoe nhan sắc không tuổi

'Người đẹp Tây Đô' ngoài 40 tuổi vẫn được khen trẻ trung, xinh đẹp nổi bật giữa sự kiện.

Ngày 5/4, Việt Trinh là khách mời tham dự một dạ tiệc ở TP HCM. Nữ diễn viên chọn diện kiểu đầm công chúa với gam màu trắng thanh lịch, nhấn nhá voan xuyên thấu ở vai và cổ. Nữ diễn viên mix bông tai, vòng tay ngọc trai, túi cầm tay... để hoàn thiện set đồ.

Ngày 5/4, Việt Trinh là khách mời tham dự một dạ tiệc ở TP HCM. Nữ diễn viên diện kiểu đầm công chúa với gam màu trắng thanh lịch, nhấn nhá voan xuyên thấu ở vai và cổ. Việt Trinh mix bông tai, vòng tay ngọc trai, túi cầm tay... để hoàn thiện set đồ.

Dù đã bước sang độ tuổi U50 nhưng Việt Trinh được nhận xét ngày càng đẹp mặn mà. Lối trang điểm với màu son đỏ, tóc búi cao khiến nữ diễn viên Người đẹp Tây Đô được nhận xét như trẻ ra cả chục tuổi. 

Dù đã bước sang tuổi U50, Việt Trinh được nhận xét ngày càng mặn mà. Lối trang điểm với màu son đỏ, tóc búi cao khiến nữ diễn viên "Người đẹp Tây Đô" như trẻ ra cả chục tuổi. 

Việt Trinh từng là biểu tượng nhan sắc của điện ảnh Việt những năm 90. Nét mặt thanh tú, đậm chất Á Đông của chị từng làm xao xuyến nhiều thế hệ xem phim truyền hình như Lệnh truy nã, Vĩnh biệt mùa hè, Xương rồng đen, Sao em nỡ vội lấy chồng, Công tử Bạc Liêu, Sân ga tình yêu, Giọt lệ chưa khô... Đến nay, dù đã ngoài 40 tuổi nhưng người đẹp vẫn giữ được vẻ xuân ngời. Việt Trinh hiện không tham gia quá nhiều phim ảnh, chủ yếu dành thời gian chăm sóc con. Thỉnh thoảng, chị xuất hiện ở một số gamshow truyền hình.

Việt Trinh từng là biểu tượng nhan sắc của điện ảnh Việt vào những năm 1990 trong các phim như Lệnh truy nã, Vĩnh biệt mùa hè, Xương rồng đen, Sao em nỡ vội lấy chồng, Công tử Bạc Liêu, Sân ga tình yêu, Giọt lệ chưa khô... 

Tại sự kiện, nữ diễn viên gặp lại người mẫu Đức Tiến và pose hình nhí nhảnh.

Tại sự kiện, nữ diễn viên gặp lại người mẫu Đức Tiến và pose hình nhí nhảnh.

Ca sĩ Kyo York chụp ảnh cùng Ms Golden World Beauty Pageant 2018.

Ca sĩ Kyo York chụp ảnh cùng Ms Golden World Beauty Pageant 2018.

Ca sĩ Dương Quốc Hưng góp vui ở bữa tiệc bằng những ca khúc sôi động.

Ca sĩ Dương Quốc Hưng góp vui ở bữa tiệc bằng những ca khúc sôi động.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top