iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/6/2019, 15:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Việt Anh dính nghi vấn hôn nhân rạn nứt

Nam diễn viên và bà xã hiện để chế độ độc thân trên trang cá nhân.

Mới đây, Việt Anh và bà xã Hương Trần đều đổi từ trạng thái "đã kết hôn" sang "độc thân" trên trang cá nhân. Cả hai cũng đăng tải những dòng chia sẻ ẩn ý. Việt Anh khẳng định: "Cổ nhân đã dạy: Lấy vợ lấy đức không lấy sắc. Kết bạn kết tâm không kết tài". Còn Hương Trần chia sẻ: "Cuộc đời mỗi người sẽ có lúc phải đưa ra lựa chọn. Nhưng làm thế nào để mình cảm thấy không hối tiếc về lựa chọn đó". Nghi vấn Việt Anh trục trặc tình cảm với vợ được khán giả đặt ra.

Việt Anh và bà xã.

Việt Anh và bà xã.

Liên hệ với Việt Anh, anh từ chối trả lời mọi thông tin liên quan đến đời tư, hôn nhân. Anh khẳng định khi mọi việc ổn định sẽ giải đáp với công chúng.

Đây không phải lần đầu vợ chồng Việt Anh dính nghi vấn rạn nứt. Trước đó, hồi giữa 2017, Hương Trần thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, ẩn ý về hôn nhân không hạnh phúc. Cô thậm chí chỉ trích một nữ diễn viên đã có danh tiếng, thường xuyên khoe gia đình hạnh phúc, nhưng thích "thả thính" chồng người khác.

Sau này, Hương Trần tiết lộ, người nhắn tin, hẹn riêng chồng cô là Bảo Thanh. Trên trang cá nhân của Hương Trần, nhiều người chỉ trích Việt Anh không chung thủy và khẳng định Hương Trần không sai khi dám công khai sự thật.

Việt Anh sinh năm 1981. Anh từng kết hôn với BTV Thùy Linh vào tháng 2/2008 và chia tay đầu 2010. 5 năm sau, anh đăng ký kết hôn với Hương Trần kém anh 9 tuổi. Trước đó, cả hai đã có ba năm sống chung. Cả hai hiện vẫn chưa tổ chức hôn lễ.

Nói về cuộc hôn nhân lần hai, Việt Anh khẳng định, vợ anh còn trẻ nên không thể bắt cô cư xử chín chắn. Cuộc sống vợ chồng anh đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, va chạm. Tuy nhiên, sau tất cả, hai người lại cùng chia sẻ khó khăn và cùng nhau vượt qua.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top