iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/9/2017, 14:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tường Linh - Hà Thu diện đồ đối nghịch khoe nhan sắc 'một chín một mười'

Cả hai người đẹp tự tin khoe vẻ rạng ngời trước thềm đấu trường nhan sắc Quốc tế.

tuong-linh-ha-thu-dien-do-doi-nghich-khoe-nhan-sac-mot-chin-mot-muoi

Ngày 28/9, Tường Linh và Hà Thu cùng tham dự buổi công bố quỹ vì trẻ em Ami Smile Foundation do Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2016 Hằng Nguyễn sáng lập. Quỹ nhằm tiếp thêm niềm tin và nghị lực cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

tuong-linh-ha-thu-dien-do-doi-nghich-khoe-nhan-sac-mot-chin-mot-muoi-1

Hai người đẹp diện trang phục đối nghịch. Hoa hậu châu Á Tường Linh diện áo dài khoe nét đẹp dịu dàng. Sắp tới, Tường Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

tuong-linh-ha-thu-dien-do-doi-nghich-khoe-nhan-sac-mot-chin-mot-muoi-2

Tường Linh cùng Á hậu Trương Thị May, Hoa hậu biển Thùy Trang được chọn làm đại sứ của quỹ từ thiện. Hơn 100 bộ trang phục trong show diễn The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại diễn ra vào 13/10 sẽ được bán đấu giá và quyên vào quỹ. 100 triệu đồng đầu tiên sẽ được gửi cho tổ chức UNESCO – CEP, số còn lại giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng lụa Lãnh Mỹ A, An Giang.

tuong-linh-ha-thu-dien-do-doi-nghich-khoe-nhan-sac-mot-chin-mot-muoi-3

Sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi thiên tai hoành hành, Tường Linh từng chứng kiến nhiều gia đình ly tán, trẻ em không được đi học. Cô nhận lời đồng hành vì thấy được ý nghĩa của chương trình.

tuong-linh-ha-thu-dien-do-doi-nghich-khoe-nhan-sac-mot-chin-mot-muoi-4

Hà Thu là khách mời tham dự sự kiện. Cô chọn diện bộ cánh nhẹ nhàng khoe nét tươi trẻ. Người đẹp cho biết, chỉ còn ít ngày nữa sẽ lên đường dự thi Hoa hậu Trái đất 2017. Hiện Hà Thu đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ trang phục đến tinh thần.

tuong-linh-ha-thu-dien-do-doi-nghich-khoe-nhan-sac-mot-chin-mot-muoi-5

Hà Thu tiết lộ, trang phục cô diện dự thi sắp tới có liên quan đến chất liệu lụa Lãnh Mỹ A. Người đẹp cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm mang "quốc bảo" này ra đấu trường quốc tế, giúp bạn bè thế giới hiểu hơn về loại vải truyền thống của Việt Nam.

tuong-linh-ha-thu-dien-do-doi-nghich-khoe-nhan-sac-mot-chin-mot-muoi-6

Trương Thị May cho biết, cô quê gốc ở An Giang nên hiểu được giá trị của việc bảo tồn và phát huy chất liệu vải quý hiếm đang dần bị mai một.

tuong-linh-ha-thu-dien-do-doi-nghich-khoe-nhan-sac-mot-chin-mot-muoi-7

Hoa hậu biển Thùy Trang tâm sự: "Trang sinh ra và lớn lên ở Hòa Bình, chứng kiến nhiều trẻ em vùng cao phải sống trong hoàn cảnh thiếu thốn. Trang rất muốn đồng hành cũng quỹ để giúp các em có cuộc sống tốt hơn".

Ảnh: Nhân Phan

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top