iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/1/2020, 14:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trung Quân phản hồi về màn trình diễn đam mỹ bị chê phản cảm

Tiết mục của Trung Quân và Denis Đặng tại một sự kiện ở TP HCM tối 12/1 bị chê phản cảm, tạo hình lòe loẹt.

Trên sân khấu, sau khi Nguyễn Trần Trung Quân hát xong hai ca khúc Màu nước mắt Tự tâm, Denis Đặng xuất hiện, cùng anh biểu diễn ca khúc Canh ba. Cả hai trang điểm đậm, lựa chọn trang phục nhiều màu sắc.

Tiết mục được đầu tư công phu nhưng nhận nhiều chỉ trích từ khán giả. Trung Quân bị chê trang điểm lòe loẹt khiến gương mặt trở nên "đáng sợ" mỗi khi máy bắt góc quay cận. Denis Đặng bị phản ứng vì phanh áo, chỉ quấn băng ở phần thân trên, lộ phần nhạy cảm khi thể hiện vũ đạo. Phần kết tiết mục, hành động vuốt ve khắp người Denis Đặng của Trung Quân cũng bị đánh giá phản cảm.

Nguyễn Trần Trung Quân.

Nguyễn Trần Trung Quân.

Phục trang của Denis Đặng.

Phục trang của Denis Đặng.

Chia sẻ với iOne, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết, anh luôn quan tâm tới phản ứng của khán giả để có thêm kinh nghiệm trong việc biểu diễn cũng như tiết chế hình ảnh. Về màn trình diễn tại sự kiện âm nhạc vừa qua, anh cảm thấy buồn, không phải về chuyên môn hay âm nhạc, mà thất vọng vì phần hình ảnh của tiết mục bị ảnh hưởng bởi những yếu tố không đáng.

"Thực chất, phần tạo hình của tôi sẽ trông rất sến, lòe loẹt nếu như khán giả theo dõi trên livestream. Đó là những hình ảnh không chất lượng do thiếu ánh sáng trầm trọng, để lộ nhiều khuyết điểm không đáng có trong phần trình diễn. Nếu không có phần ánh sáng mạnh và chuẩn trên sân khấu, tạo hình cổ trang nhìn sẽ rất buồn cười. Hình ảnh chụp trực tiếp trên sân khấu, khác hoàn toàn so với hình ảnh livestream", Trung Quân lý giải.

Cả hai thể hiện nhiều động tác tình tứ.

Cả hai thể hiện nhiều động tác tình tứ.

Nói về màn biểu diễn cởi áo, bị cho là phản cảm của Denis Đặng, Trung Quân khẳng định những hình ảnh này không hề lố lăng vì nhiều ca sĩ Hàn Quốc từng làm tương tự. 

"Thần tượng Hàn Quốc vẫn thường có những màn cởi đồ, khoe body thậm chí có những biểu cảm nhạy cảm trên sân khấu đó thôi, và trên sân khấu khán giả vẫn hò reo và ủng hộ nhiệt tình. Còn với tiết mục này, chúng tôi thừa nhận đã chưa chu toàn nên khán giả chưa thấy được thuyết phục.

Phần biểu diễn của chúng tôi mắc lỗi về make up - trang phục và ánh sáng, nên tiết mục chưa được như kỳ vọng của ê kíp cũng như khán giả. Tôi thay mặt ê kíp xin ghi nhận những ý kiến đóng góp của khán giả và sẽ rút kinh nghiệm để các tiết mục sau sẽ hoàn thiện hơn", anh nói.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top