iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/8/2015, 09:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tronie kể chuyện bị đánh, quay bài và ám ảnh WC ở trường

Nam ca sĩ tự nhận thời đi học anh là một 'bad boy' chính hiệu luôn tạo điều kiện để các bạn nữ tỏ tình nhưng bản thân thì không thích ai cả.

[Caption]

Tronie sở hữu gương mặt điển trai và ngoại hình nhìn rất thư sinh nên được nhiều bạn nữ để ý hồi cấp 3.  Anh chàng được các bạn nữ trong trường mệnh danh là một "bad boy" chính hiệu vì Tronie chưa từng tỏ tình hay thích một ai mà luôn tạo điều kiện để các bạn gái bày tỏ tình cảm với mình. 

Một lần nọ, một bạn nữ đã hẹn Tronie ra ngoài để tỏ tình, sau khi bày tỏ tình cảm bạn nữ còn dành tặng cho anh chàng một nụ hôn lên má. Thế là về nhà nam ca sĩ bị mất ngủ 3 đêm liền vì mắc cỡ. Sau sự cố lần đó, nam ca sĩ thấy các bạn nữ là lẻn đi chỗ khác và không tạo diều kiện cho các bạn nữa như trước đó nữa.

Một bạn nữ từng hẹn Tronie ra ngoài để tỏ tình và còn dành tặng cho anh chàng một nụ hôn lên má. Thế là về nhà nam ca sĩ bị mất ngủ 3 đêm liền vì mắc cỡ. Sau sự cố lần đó, Tronie thấy các bạn nữ là lẻn đi chỗ khác.

Cũng vì bản tính đào hoa và có thành tích học tập khá tốt, nam ca sĩ không ít lần bị các bạn nam trong trường dọa đánh. Đỉnh điểm là khi bạn nam này hỏi bài mà Tronie không chỉ, thế là sau khi ra về bị nhóm bạn này đánh một trận nhừ tử, nam ca sĩ chỉ biết cắn răng chịu đựng mà không đánh lại.

Cũng vì bản tính đào hoa và có thành tích học tập khá tốt, nam ca sĩ không ít lần bị các bạn nam trong trường dọa đánh. Đỉnh điểm là khi một bạn nam hỏi bài mà Tronie không chỉ, sau khi ra về Tronie bị nhóm bạn này đánh một trận nhừ tử, nam ca sĩ chỉ biết cắn răng chịu đựng mà không đánh lại.

Đến khi bạn bè thấy Tronie bị đánh nhào vào cang thì nhóm thích thể hiện này mới buông tha cho anh chàng. Nhiều bạn cùng lớp khuyên Tronie nên khai báo vấn đề này với phụ huynh và thầy cô nhưng anh chàng không đồng ý vì sợ nhóm bạn đánh mình sẽ bị đuổi học.

Đến khi bạn bè thấy Tronie bị đánh nhào vào can thì nhóm kia mới buông tha cho anh chàng. Nhiều bạn cùng lớp khuyên Tronie nên báo vấn đề này với phụ huynh và thầy cô nhưng anh chàng không đồng ý vì sợ nhóm bạn đánh mình sẽ bị đuổi học.

Là một học sinh ưu tú với bảng thành tích tốt trong học tập, thế nhưng ít ai biết rằng Tronie cũng đã có lần phải quay bài trong khi kiểm tra. Lý do là vì trước ngày hôm kiểm tra Tronie bị sốt rất cao nên không thể học hết bài mà chỉ học tủ, sáng ôm sau khi kiểm tra thì bị "tủ đè". Bí quá, nam ca sĩ đã phải sử dụng đến "phao" chuyền xuống từ một ngời bạn bàn trên. "Lần đầu quay bài nên Tronie rất hồi hợp sợ sẽ bị bắt, may mắn là hôm đó Tronie bị bệnh nên cô giáo cung nương tay không để ý đến anh ấy nhiều nên mới dễ dàng quay được một câu bị tủ đè. Sau lần đó, dù bệnh và mệt đến đâu anh chàng cũng cố gắng nhét cho hết và không dám học tủ nữa.

Là một học sinh ưu tú với bảng thành tích tốt trong học tập, Tronie cũng từng phải quay bài khi kiểm tra. Lý do là vì trước ngày hôm kiểm tra Tronie bị sốt rất cao nên không thể học hết bài mà chỉ học tủ, sáng hôm sau anh chàng bị "tủ đè". Bí quá, nam ca sĩ đã phải sử dụng đến "phao" chuyền xuống từ một người bạn bàn trên. 

"Lần đầu quay bài nên Tronie rất hồi hợp sợ sẽ bị bắt, may mắn là hôm đó Tronie bị bệnh nên cô giáo cung nương tay không để ý đến anh ấy nhiều nên mới dễ dàng quay được một câu bị tủ đè. Sau lần đó, dù bệnh và mệt đến đâu anh chàng cũng cố gắng nhét cho hết và không dám học tủ nữa.

"Lần đầu quay bài nên Tronie rất hồi hợp sợ sẽ bị bắt, may mắn là hôm đó Tronie bị bệnh, cô giáo cũng nương tay nên mình mới dễ dàng quay được một câu bị tủ đè. Sau lần đó, dù bệnh và mệt đến đâu Tronie cũng cố gắng nhét cho hết và không dám học tủ nữa".

Tronie ám ảnh nhất trong suốt khoảng thời gian đi học có thể nói là mùi WC của nhà trường. Anh ấy cho biết anh không thể sử dụng nhà vệ sinh của nhà trờng trong suốt thời gian theo học vì  nhà vệ sinh quá dơ và có mùi khó chịu. Mội khi có

Suốt khoảng thời gian đi học, Tronie ám ảnh nhất là mùi WC của nhà trường. Anh ấy cho biết mình không thể sử dụng nhà vệ sinh của trường trong suốt thời gian theo học vì nó quá dơ và có mùi khó chịu. Mỗi khi có "nhu cầu", anh chàng bằng mọi cách sẽ nhịn cho đến khi chuông reo ra về là phi thẳng về nhà để "giải quyết" chứ không có ý định tìm chỗ khác.

Tú Nghiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top