iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/8/2018, 00:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành an ủi Hari Won: 'Không có con ruột thì xin con nuôi'

Chia sẻ của cặp vợ chồng tại show truyền hình thực tế khiến người xem xúc động.

Tối 2/8, tập 11 Khi đàn ông mang bầu lên sóng. Hành trình mang bầu của 3 cặp nghệ sĩ Hương Giang - Trường Giang, Trấn Thành - Hari Won, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn gần đi đến hồi kết. Họ đang chuẩn bị cho mình kiến thức để có thể chào đón "thiên thần" ra đời.

Trấn Thành - Hari Won.

Trấn Thành - Hari Won tại 'Khi đàn ông mang bầu'.

Các nghệ sĩ được gặp gỡ 3 bà bầu gắn liền với các gia đình để lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống khó khăn nhưng đầy ý nghĩa của họ. Hari Won - Trấn Thành được lắng nghe câu chuyện của bà bầu phải trải qua 17 năm nhờ thụ tinh nhân tạo mới có con, sau đó gánh khoản nợ không nhỏ. Nam danh hài bộc bạch Hari không có con thì anh vẫn sẽ yêu thương vì cô là người mang hạnh phúc đến cho anh.Hari tâm sự cô lúc nào cũng mặc cảm khi chưa sinh con được trong khi Trấn Thành là con trai duy nhất trong gia đình chồng. Nghe vợ nói đến đây, nam danh hài trấn an: "Không có con ruột thì mình có con nuôi".

 
 

Tâm sự của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Trấn Thành nói: "Chuyện có con không phải mấu chốt để giữ gìn hôn nhân của một gia đình. Điều đó chỉ đúng với những người có suy nghĩ như vậy. Nếu vợ tôi không có con, tôi vẫn yêu vì tôi biết người này đang hiện hữu mang lại hạnh phúc cho tôi. Con cái mình có sẽ là hạnh phúc khác. Không thể vay mượn hạnh phúc khác để chối bỏ hạnh phúc mình đang có".

Câu nói vừa thân thương, vừa có sự thấu cảm, động viên vợ của Trấn Thành khiến nhiều người xem xúc động.

Trấn Thành - Hari Won kết hôn đến nay đã được gần 2 năm. Họ chưa có con vì Hari từng gặp vấn đề về sức khỏe. Hai vợ chồng cô cho biết nếu quyết định có con thì đứa trẻ sinh ra phải thật sự khỏe mạnh. Khi nào hai vợ chồng đảm bảo được điều đó thì mới sẵn sàng có con.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top