iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/4/2019, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trần Ngọc Ánh thú nhận mê trai đẹp

Cô nàng quyết tâm chọn lựa diễn viên trẻ, đẹp để đóng chung trong MV.

Sau một tuần ra mắt MV Em không cần, Quán quân Giọng hát Việt 2018 nhận được phản hồi tích cực. Trần Ngọc Ánh tâm sự: "Tôi đã cho khán giả thấy được một hình ảnh chín chắn và trưởng thành hơn sau cuộc thi. Tôi nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và khán giả. Với tôi như vậy là quá đủ. Còn việc view cao hay thấp đối với tôi không quá quan trọng. Nghệ sĩ mới như tôi cần thời gian để khán giả tiếp nhận rồi mới ủng hộ nhiều được".

 
 

MV 'Em không cần'.

Trong MV, cô nàng sinh năm 1996 lột xác với hình ảnh quyến rũ. Giọng ca Nâng được thì buông được còn khiến fan "đỏ mặt" khi diễn cảnh ân ái với hot boy ngoại quốc điển trai.

Ngọc Ánh và bạn diễn trong MV.

Trần Ngọc Ánh và bạn diễn trong MV.

Trần Ngọc Ánh thú nhận mình rất mê trai đẹp. Cô kể, trong cảnh quay ân ái với bạn diễn nam cô đã chế lại lời bài hát Mượn rượu tỏ tình: "Ôi, khi nhìn vào ánh mắt của anh ấy thì tôi đã đứng hình mất 30s vì anh ấy đẹp trai quá" để nói về bạn diễn Paulo.

Không ít lần Ngọc Anh nhập tâm để diễn cảnh hôn môi thì đạo diễn lại hô "cắt" khiến cô bị tuột cảm xúc. "Thật sự đạo diễn làm tôi nhiều lần tuột mood kinh khủng. Ước gì được hôn một phát (cười)", cô nhớ lại.

Cô nói thêm: "Anh Paulo diễn xuất rất chuyên nghiệp. Những cảnh tình tứ ban đầu tôi còn ngại, nhưng anh ấy là người chủ động dẫn dắt cảm xúc, dần dần cả hai không còn ngại nữa. Tôi nhớ nhất mấy đoạn cả hai khiêu vũ dưới khung cảnh lãng mạn. Khi vô tình chạm ánh mắt thì tự nhiên hai đứa đỏ mặt không diễn được tiếp".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top