iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/5/2019, 20:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thủy Tiên bị ngã gây chấn thương trong lúc luyện tập

Tập vũ đạo trên không cùng các vũ công, Thủy Tiên bị ngã từ trên cao xuống sàn khiến lưng bị chấn thương.

Thủy Tiên đăng tải hình ảnh đôi chân bị bầm tím nhiều chỗ lên trang cá nhân. Cô viết: "Đây mới gọi là hy sinh vì nghệ thuật nè. Riêng chấn thương phần lưng khi tập vẫn cứ gọi là ê ẩm, sưng một cục ngay lưng. Hy vọng không bị đĩa đệm. Nằm không được đi cũng không xong. Sáng nay cáu với cả thế gian".

Đôi chân Thủy Tiên bị bầm tím.

Đôi chân Thủy Tiên bị bầm tím.

Chia sẻ với iOne, Thủy Tiên cho biết, cô bị ngã từ trên không xuống sàn khiến phần lưng đập mạnh xuống sàn và chấn thương trong buổi luyện tập vũ đạo với các vũ công hôm 16/5. "Khi tập, người tôi ê ẩm nên không cảm nhận được lưng bị đau. Về đến nhà, tôi mới thấy phần lưng bị đập xuống sàn sưng thành cục lớn, nằm rất khó khăn. Bận một số việc nên tôi vẫn chưa có thời gian để vào bệnh viện kiểm tra. Sáng 20/5, tôi sẽ vào viện kiểm tra lại", cô nói.  

Hiện tại, Thủy Tiên ăn uống bình thường nhưng đi lại rất đau. Khi đi lên cầu thang, cô phải dùng tay để nhấc chân lên. Có buổi biểu diễn vào tối 18/5 nhưng Thủy Tiên cho biết cô sẽ không nhảy vì lưng vẫn còn đau. "Khi biết tôi bị chấn thương do tập luyện, anh Vinh cũng rất quan tâm, chăm sóc và phụ tôi làm việc nhà", cô chia sẻ.

Thủy Tiên.

Thủy Tiên.

Gần đây, Thủy Tiên khiến nhiều fan lo lắng vì vóc dáng gầy gò hơn hẳn so với trước đây. Cô cũng dính tin đồn giải nghệ để toàn tâm toàn ý, chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, Thủy Tiên cho biết mình gầy là do tạng người mỏng chứ không phải do giảm cân thái quá. Cô sẽ sớm trở lại với các dự án nghệ thuật trong thời gian tới.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top