iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/7/2019, 13:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Ngân chưa muốn lấy chồng ở tuổi 29

Nữ diễn viên tâm sự muốn để chuyện hôn nhân là tùy duyên phận khi bị fan hối lấy chồng.

Cách đây ít ngày, diễn viên Thúy Ngân có buổi họp fan thân mật tại TP HCM.  Nhiều bạn trẻ ở Đà Lạt cũng cố gắng về Sài Gòn để tham dự khiến Thúy Ngân vô cùng bất ngờ.

Thúy Ngân vừa có buổi họp fan thân mật tại TP HCM. 

trong buổi gặp gỡ, fan đều đồng loạt muốn mỹ nhân gốc Tiền Giang suy nghĩ chuyện kết hôn ở tuổi 29, nếu không các bạn sẽ lo luôn cho cô.

Trong buổi gặp gỡ, Thúy Ngân và fan giao lưu vui vẻ. Người hâm mộ đồng loạt muốn mỹ nhân gốc Tiền Giang suy nghĩ về chuyện kết hôn ở tuổi 29. Tuy nhiên Thúy Ngân cho biết hiện cô muốn tập trung cho sự nghiệp thay vì nghĩ đến tình cảm. "Tôi muốn phát triển bản thân nhiều hơn và trân trọng các cơ hội đến với mình lúc này. Riêng hôn nhân tùy duyên phận, không thể cưỡng cầu".

Bên cạnh đó, các fan còn chuẩn bị nhiều món quà dễ thương gửi đến Thúy Ngân. Nữ diễn viên không giấu được xúc động và rơi nước mắt hạnh phúc.

Các fan chuẩn bị nhiều món quà dễ thương gửi đến Thúy Ngân. Nữ diễn viên không giấu được xúc động và rơi nước mắt hạnh phúc.

Ít có cơ hội gặp gỡ fan nên Thúy Ngân rất hào hứng tham gia các trò chơi giao lưu.

Ít có cơ hội gặp gỡ fan nên Thúy Ngân rất hào hứng tham gia các trò chơi giao lưu.

Thuý Ngân vừa hoàn thành bộ phim truyền hình Em chưa muốn lấy chồng. Dự án Bệnh viện Thần ái do cô đóng vai chính hiện chiếu trên YouTube và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thời gian tới, người đẹp muốn tìm kiếm những dự án điện ảnh phù hợp, song song thử sức lĩnh vực MC.

Thuý Ngân vừa hoàn thành bộ phim truyền hình Em chưa muốn lấy chồng. Dự án Bệnh viện Thần ái do cô đóng vai chính hiện chiếu trên YouTube và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thời gian tới, người đẹp muốn tìm kiếm những dự án điện ảnh phù hợp, song song thử sức lĩnh vực MC.

Thúy Ngân cảm động khi được nhận những món quà xinh xắn từ fan.

Thúy Ngân cảm động khi được nhận những món quà xinh xắn từ fan.

Thúy Ngân chưa muốn lấy chồng ở tuổi 29 - 6

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top